06/03/2020
Bạn đã nghe nhiều đến chương trình song bằng, những ưu điểm mà chương trình này mang lại,… nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn, lo lắng không biết nên chọn ngành nào, trường nào để theo học và rộng mở cơ hội nghề nghiệp sau này.
Hiện tại UEF đã ký kết hợp tác triển khai chương trình song bằng với hai trường đại học tại Mỹ và Phần Lan. Nếu bạn yêu thích đất nước và môi trường giáo dục của Phần Lan thì có thể chọn trường Đại học
Centria. Tất nhiên, bạn phải tìm hiểu lý do “Tại sao nên chọn học chương trình song bằng do UEF và Đại học Centria hợp tác đào tạo?” trước khi đăng ký nhé!.

Chương trình đào tạo song bằng cử nhân UEF – Centria là chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Khoa học Ứng dụng Centria, Phần Lan với Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) dành cho sinh viên khối ngành kinh doanh – quản lý tại UEF theo mô hình 3+1. Những ưu điểm nổi trội khi theo học chương trình này là:

• Tốt nghiệp với 2 bằng cử nhân, trong đó có 1 bằng cử nhân Phần Lan – một thương hiệu giáo dục đẳng cấp thế giới, chỉ với 4 năm học và mức học phí phù hợp.
  • Chương trình giảng dạy có trình độ học thuật cao, phương pháp giảng dạy thực tiễn kết hợp kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp phong phú.
  • Chương trình học đề cao tinh thần kinh doanh, khởi nghiệp, liên kết chặt chẽ với thực tiễn nghề nghiệp.
  • Quốc tế hóa là giá trị cốt lõi của trường Centria, ngành học bằng tiếng Anh phù hợp với sinh viên quốc tế và trường có chính sách đào tạo chương trình song bằng tốt.
  • Môi trường học tập sáng tạo, năng động, đa văn hóa.
  • Cơ sở vật chất hiện đại cao cấp.
  • Cộng đồng sinh viên Việt Nam lớn.
  • Trường nằm trong khu vực an ninh, hiện đại, đề cao tinh thần hòa hợp với thiên nhiên, con người.

Chương trình song bằng
UEF và Đại học Centria hợp tác ký kết chương trình đào tạo song bằng, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ

Đôi nét về Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Centria, Phần Lan

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Centria – Centria University of Applied Science (Centria) là đại học chú trọng quốc tế hóa. Trường có khoảng 2900 sinh viên, trong đó có 600 sinh viên quốc tế, đào tạo trong 5 lĩnh vực, trong đó có 2 ngành đào tạo cử nhân kinh doanh cho sinh viên quốc tế. Đại học Centria có chính sách tuyển sinh quốc tế khá mạnh, do đó tỉ lệ sinh viên quốc tế trong trường khá lớn, chiếm gần 25% tổng số sinh viên trong trường.
Nền giáo dục Phần Lan được chính phủ Phần Lan giám sát chặt chẽ, đặc biệt là trình độ đại học trở lên. Giáo dục ở đây coi trọng nền tảng học thuật kết hợp với rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự của nền kinh tế khu vực và thế giới. Chương trình học ở đại học trong Phần Lan phải đạt được tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhưng vẫn có tính thực tiễn cao, do đó bằng cấp ở Phần Lan không chỉ được công nhận trên toàn thế giới mà còn được xét vào hạng danh giá.
Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn đã biết được tại sao nên chọn học chương trình song bằng do UEF và Đại học Centria hợp tác đào tạo rồi phải không nào. Chúc bạn có sự lựa chọn thông minh và hiện thực hóa ước mơ hòa nhập với môi trường giáo dục quốc tế.

Kim Bằng