Chương trình song bằng tại UEF hợp tác đào tạo cùng những trường nào?

05/03/2020
Được Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) triển khai trong những năm gần đây, chương trình song bằng đã tạo được uy tín về chất lượng đào tạo, trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ mong muốn vươn ra thế giới. Vậy hiện nay, chương trình song bằng tại UEF hợp tác đào tạo cùng những trường nào? Để giải đáp thắc mắc này, mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.

Chương trình song bằng tại UEF hợp tác đào tạo cùng những trường nào?

Hiện nay, chương trình song bằng tại UEF đang liên kết đào tạo với 2 trường đại học lớn là là Đại học Centria (Phần Lan) và Đại học Thành phố Seattle (Hoa Kỳ). Chương trình được triển khai theo mô hình 3+1.
Đại học Khoa học Ứng dụng Centria – Centria University of Applied Science (Centria) là đại học chú trọng quốc tế hóa. Trường có khoảng 2900 sinh viên, trong đó có 600 sinh viên quốc tế, đào tạo trong 5 lĩnh vực, trong đó có 2 ngành đào tạo cử nhân kinh doanh cho sinh viên quốc tế.
Đại học Thành phố Seattle - City University of Seattle (CityU) là một trong 5 trường trực thuộc Hệ thống giáo dục phi lợi nhuận US National University System. CityU hiện có 6793 sinh viên, trong đó có 10% sinh viên quốc tế (khoảng 70 sinh viên Việt Nam) đang theo học từ bậc cử nhân đến tiến sĩ với hơn 65 chuyên ngành đào tạo khác nhau.
Với mô hình 3+1, sinh viên hoàn thành năm 3 hoặc đạt đủ số lượng tín chỉ yêu cầu tại UEF có thể đăng ký chuyển tiếp sang học năm cuối tại các trường có liên kết đào tạo. Khi hoàn thành chương trình và tốt nghiệp, các bạn sẽ được nhận bằng cử nhân quốc tế do trường đối tác cấp, đồng thời số tín chỉ đạt được khi học năm cuối tại đó cũng sẽ được chuyển lại về UEF để công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân của UEF.

Chương trình song bằng
Thí sinh tìm hiểu chương trình song bằng tại UEF hợp tác đào tạo cùng những trường nào?

Những ưu điểm nổi bật của chương trình song bằng tại UEF

Lựa chọn chương trình song bằng tại UEF, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục hiện đại với những ưu điểm nổi bật sau đây:

• Giảng viên giàu kinh nghiệm với chương trình giảng dạy tiên tiến, phương pháp giảng dạy thực tiễn kết hợp kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp phong phú.
  • Sinh viên được khuyến khích phát huy tối đa khả năng sáng tạo.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, học tập trong môi trường năng động.
  • Hoàn thành 3 năm tại UEF, sinh viên được chuyển tiếp năm cuối học tập tại nước ngoài. Tốt nghiệp sinh viên được nhận 2 bằng cử nhân do UEF và trường đối tác cấp.
  • Các trường đối tác là những trường đại học uy tín, chất lượng đào tạo tốt và có chính sách, dịch vụ hỗ trợ du học sinh vượt trội.

Với những chia sẻ trên, hy vọng rằng các bạn đã biết được chương trình song bằng tại UEF hợp tác đào tạo cùng những trường nào rồi. Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký ngay cho mình một “tấm vé” học tập chương trình song bằng này và trải nghiệm hình thức du học vừa đơn giản vừa tiết kiệm thời gian, chi phí này.

Kim Bằng