Menu
  
Giới thiệu

Chính sách bảo mật thông tin

04/04/2018
Cảm ơn bạn đã truy cập vào website Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF). Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích và phạm vi thu thập 
Chúng tôi sẽ thu thập thông tin của bạn khi bạn muốn đăng ký tư vấn tuyển sinh và đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF). Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin cá nhân về bạn khi bạn làm việc với chúng tôi qua điện thoại, gửi thư, truy cập trang web của chúng tôi hoặc khi bạn gặp gỡ trực tiếp. 
Ví dụ, chúng tôi thu thập những thông tin chi tiết như họ tên, ngày sinh, giới tính, email, số điện thoại, ngành học là những thông tin cá nhân của bạn khi muốn liên hệ với UEF để được tư vấn về các chương trình học, đề án tuyển sinh, phương thức và cách thức nộp hồ sơ xét tuyển, thi tuyển vào trường...

2. Phạm vi sử dụng thông tin 
Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn cho những mục đích sau đây: để tiến hành sắp xếp việc tư vấn tuyển sinh; bên cạnh đó, giải đáp những thắc mắc về hồ sơ, môi trường học tập, học phí - học bổng...
Một số thông tin cá nhân chúng tôi thu thập sẽ rất cần thiết để chúng tôi có thể xác định chính xác ai đang có nhu cầu tuyển sinh. Những loại thông tin cá nhân khác mà chúng tôi thu thập sẽ giúp chúng tôi lập hồ sơ cá nhân về các thí sinh của chúng tôi và xác định nhu cầu của họ.

3. Cam kết bảo vệ thông tin cá nhân
Chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn mà không được bạn chấp thuận trừ khi việc tiết lộ là cần thiết để ngăn chặn một mối đe dọa tới tính mạng hoặc sức khỏe hoặc được luật pháp cho phép hoặc quy định, cần thiết hợp lý để thi hành pháp luật hoặc cần thiết để thanh tra một hoạt động phạm pháp khả nghi. 
Nếu bạn muốn truy cập thông tin cá nhân của mình, có khiếu nại về việc vi phạm quyền riêng tư của bạn hoặc có bất cứ câu hỏi nào về cách thức chúng tôi thu thập hoặc sử dụng thông tin cá nhân của bạn, vui lòng gửi yêu cầu, khiếu nại hoặc câu hỏi của bạn tới địa chỉ dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi hoặc khiếu nại của bạn trong thời gian sớm nhất có thể. 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Thông tin liên hệ: 
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 5422 5555  *Hotline: 094 998 1717 * Website: www.uef.edu.vn

5. Những thay đổi đối với chính sách bảo vệ thông tin cá nhân 
Chúng tôi có thể sửa đổi chính sách bảo vệ thông tin cá nhân này theo yêu cầu công việc của chúng tôi hoặc theo những thay đổi của pháp luật. Mọi thay đổi đối với chính sách này sẽ được cập nhật trên trang web này, vì vậy vui lòng truy cập định kỳ để bảo đảm rằng bạn có theo dõi về Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân mới nhất của chúng tôi.
TIN LIÊN QUAN