Menu
  
Thế mạnh UEF

Tại sao chọn UEF?

12/11/2014

...Vì 9 điều làm nên sự KHÁC BIỆT

  • Chương trình đào tạo được xây dựng theo chuẩn quốc tế, đào tạo bạn trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp mà mình lựa chọn. Chúng tôi mang đến cho bạn mô hình Đào tạo gắn liền thực tiễn qua quá trình “Đưa sinh viên đến với doanh nghiệp” – “Đưa doanh nghiệp đến với sinh viên”. Tại UEF, chúng tôi không chỉ mang lại cho bạn bằng cấp giá trị mà còn cung cấp cho bạn kiến thức để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.
 

Chương trình đào tạo được xây dựng theo chuẩn quốc tế
 
  • Cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng học, phòng thực hành trang bị máy lạnh, wifi phủ sóng 24/24. Trung tâm thư viện đa phương tiện với hàng ngàn đầu sách liên tục cập nhật từ các trường đại học danh tiếng. Hệ thống trung tâm Văn nghệ -  Thể thao – Giải trí tiện nghi bậc nhất, đạt chuẩn Quốc tế.
 


UEF luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo
 
  • Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong chương trình học được UEF đầu tư xây dựng phù hợp với đa dạng đối tượng nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề nghiệp hiệu quả sau khi tốt nghiệp, hơn nữa giúp sinh viên hoàn toàn tự tin hòa nhập vào thị trường lao động toàn cầu.

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong học tập và giảng dạy
 
  • Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn theo một quy trình khắt khe đảm bảo các chuẩn mực: Tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, nhuần nhuyễn trong phương pháp, thân thiện và gần gũi, sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên.
 
 Đội ngũ giảng viên ưu tú, tâm huyết nhiều kinh nghiệm
Đội ngũ giảng viên ưu tú, tâm huyết nhiều kinh nghiệm
  • Phương pháp giảng dạy tích cực - tạo cảm hứng được áp dụng trong tất cả các môn học.Sinh viên là trọng tâm của quá trình đào tạo, giảng viên giữ vai trò định hướng, cố vấn cho sinh viên trong các hoạt động, đồng thời khơi gợi cảm hứng và đánh thức năng lực tiềm ẩn của mỗi sinh viên. Từ đó, mỗi cá nhân có điều kiện phát triển tối đa tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý tình huống, giải quyết vấn đề thông qua làm việc nhóm, thảo luận, thuyết trình,...
 
Phương pháp giảng dạy tích cực - tạo cảm hứng được áp dụng trong từng môn học
 
  • Lớp học ưu việt với khoảng 30 sinh viên/lớp, giảng viên dễ dàng nắm bắt trình độ từng sinh viên, từ đó hướng đến việc phát triển tích cực cho từng cá nhân người học nhằm đạt hiệu quả học tập cao nhất.

Sinh viên được định hướng phát trển quan điểm cá nhân trong quá trình học
 
  • Chương trình giáo dục kỹ năng toàn diện lồng ghép khéo léo, linh hoạt vào chương trình học chính khóa cũng như các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp sinh viên phát triển toàn diện các kỹ năng, tự tin làm chủ nghề nghiệp trong môi trường hội nhập, đa văn hóa.
 Sinh viên UEF thường xuyên giao lưu quốc tế, học tập tại nước ngoài để nâng cao kỹ năng, ngoại ngữ
 
  • Đánh giá kết quả học tập theo quá trình được tiến hành xuyên suốt, khách quan trên phương diện đề cao khả năng tư duy độc lập, sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề nhằm tạo động lực để sinh viên tiếp tục phấn đấu, cải thiện kết quả học tập. Trong đó, sự nghiêm túc và công bằng luôn là những yêu cầu hàng đầu của việc học tập và thi cử tại UEF.

Đánh giá kết quả học tập theo quá trình được tiến hành xuyên suốt
 
  • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên được xây dựng đảm bảo mỗi sinh viên luôn nhận được những hỗ trợ kịp thời và phù hợp với mục tiêu trong học tập và cuộc sống. Tiêu chí cuối cùng là giúp sinh viên có một cuộc sống trọn vẹn trên giảng đường đại học và một tương lai rộng mở.


Sinh viên luôn nhận được những hỗ trợ kịp thời và phù hợp

TIN LIÊN QUAN