Hoạt động quốc tế

Tại sao nên chọn học chương trình song bằng do UEF và Đại học Thành phố Seattle hợp tác đào tạo?

07/03/2020
Bên cạnh chương trình song bằng hợp tác đào tạo cùng Đại học Centria - Phần Lan, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) còn ký kết hợp tác đào tạo song bằng với Đại học Thành phố Seattle – Hoa Kỳ dành cho nhóm ngành kinh doanh – quản lý theo mô hình chuyển tiếp 3+1. Vậy tại sao nên chọn học chương trình song bằng do UEF và Đại học Thành phố Seattle hợp tác đào tạo? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tọa lạc tại Seattle, thành phố cảng thuộc bang Washington ở Bờ Tây nước Mỹ - nơi khởi nghiệp của nhiều tập đoàn nổi tiếng và cũng là trụ sở của những tập đoàn khổng lồ như: Boeing, Amazone, Microsoft,… Đại học Thành phố Seattle (CityU) trở thành điểm đến học tập lý tưởng của những bạn trẻ đam mê khởi nghiệp, có khát khao làm chủ trong tương lai.
Theo học chương trình song bằng do UEF và CityU hợp tác đào tạo, bạn sẽ được:

• Tốt nghiệp với 2 bằng cử nhân, trong đó có 1 bằng cử nhân do CityU cấp có giá trị toàn cầu với mức học phí phù hợp.
  • Chương trình học đề cao tinh thần kinh doanh, khởi nghiệp, liên kết chặt chẽ với thực tiễn nghề nghiệp.
  • Môi trường học tập sáng tạo, năng động, đa văn hóa
  • Cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp.

Không chỉ vậy, tọa lạc tại Seattle, nơi khởi nghiệp của nhiều tập đoàn nổi tiếng, CityU còn có một mạng lưới các cựu sinh viên đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn trải rộng tại Mỹ và các nước trên thế giới. Đây là một lợi thế to lớn của CityU giúp sinh viên của trường có nhiều cơ hội tăng cường kinh nghiệm chuyên môn và thực tiễn, đáp ứng được nhu cầu nhân sự của các nhà tuyển dụng hàng đầu.

Chương trình song bằng
UEF và CityU hợp tác đào tạo mở ra nhiều cơ hội lựa chọn “du học” tiết kiệm cho sinh viên

Đôi nét về trường Đại học Thành phố Seattle

Đại học Thành phố Seattle (CityU) là một trong 5 trường trực thuộc Hệ thống giáo dục phi lợi nhuận US National University System. Trường được thành lập vào năm 1973 và hiện có khoảng 6793 sinh viên, trong đó có 10% sinh viên quốc tế (khoảng 70 sinh viên Việt Nam) đang theo học từ bậc cử nhân đến tiến sỹ với hơn 65 chuyên ngành đào tạo khác nhau. Với chương trình giảng dạy chất lượng được kiểm định uy tín, các chương trình giảng dạy của CityU hiện đã có mặt tại hơn 20 cơ sở trong và ngoài nước Mỹ như: Mexico, Canada, Thụy Sỹ, Cộng hòa Zech, Slovakia, Trung Quốc, Việt Nam.
Trường đạt kiểm định ACBSP cho chương trình đào tạo kinh doanh (ACBSP là tổ chức lớn nhất kiểm định chương trình kinh doanh trên toàn cầu, được công nhận bởi tổ chức CHEA, Hoa Kỳ); Đạt kiểm định vùng NWCCU; Đạt kiểm định PMI dành cho ngành quản trị dự án (PMI là hiệp hội hàng đầu thế giới của các nhà quản lý dự án chuyên nghiệp); Là trường tư thục duy nhất bang Washington được xếp hạng trong TOP 50 và đứng thứ 33 toàn nước Mỹ về các chương trình đào tạo online bậc cử nhân.
Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn đã biết được tại sao nên chọn học chương trình song bằng do UEF và Đại học Thành phố Seattle hợp tác đào tạo rồi phải không nào. Chúc bạn có sự lựa chọn thông minh và hiện thực hóa ước mơ hòa nhập vào môi trường giáo dục quốc tế.

Kim Bằng