UEF Spring Fest 2020 chào đón sự xuất hiện của NSƯT - Á hậu đa tài Trịnh Kim Chi

06/01/2020
Hội xuân UEF là sự kiện được các bạn sinh viên mong đợi nhất mỗi dịp bước sang năm mới. Với chủ đề Spring Fest, Hội xuân 2020 sẽ là không gian lý tưởng để các bạn kết nối, gặp gỡ và cùng nhau tìm hiểu, cảm nhận về không khí của ngày Tết cổ truyền. Đặc biệt hơn, Spring Fest còn mang đến cơ hội giao lưu cùng những nhân vật nổi tiếng, được sẻ chia và lắng nghe những thông điệp giá trị. NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi chính là khách mời được trông đợi trong Hội xuân năm nay.
Được biết, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1994 Trịnh Kim Chi từng đoạt nhiều giải thưởng lớn như Huy chương vàng Liên hoan sân khấu toàn quốc năm 1995, 2012 và 2018 cùng danh hiệu cao quý Nghệ sĩ ưu tú.

Trịnh kim chi
Spring Fest 2020 sẽ chào đón khách mời đặc biệt: NSƯT – Á hậu Trịnh Kim Chi (Ảnh: Minh Hoàng - NLĐO)

Với chặng đường hoạt động nghệ thuật 25 năm, cô đã góp mặt trong nhiều lĩnh vực như đóng phim, diễn kịch, MC, người mẫu và nắm cương vị giám khảo trong nhiều cuộc thi lớn.
Trong ấn tượng của nhiều khán giả, Trịnh Kim Chi là một nữ diễn viên thực lực, gắn liền với nhiều bộ phim gây tiếng vang lớn như Những đứa con trong thành phố, Những nẻo đường phù sa, Oan gia đại chiến, Sóng gió thương trường, Sau ánh hào quang, Đam mê nghiệt ngã,…
Ngoài những cống hiến cho nghệ thuật, nàng Á hậu đa tài này còn là một nữ doanh nhân thành đạt với cương vị Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty XNK Nhựa Kim Ngân.

NSƯT Trịnh Kim Chi góp mặt trong hàng loạt phim truyền hình nổi tiếng (Ảnh: Khanh Nguyễn)

Sự xuất hiện của khách mời đặc biệt này tại Hội xuân chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho sinh viên UEF. Niềm đam mê, những kinh nghiệm quý báu sẽ được sẻ chia, nhất là trong dịp UEF ra mắt CLB diễn xuất, những câu chuyện nghề của NSƯT Trịnh Kim Chi càng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

clb diễn xuất
CLB diễn xuất UEF sẽ chính thức ra mắt tại Hội xuân năm nay (Ảnh: CLB)

Được hòa vào không khí rộn ràng, được “trẩy hội” với nhiều hoạt động đa màu sắc, lại có dịp gặp gỡ, giao lưu cùng nhân vật nổi tiếng,... Tất cả những trải nghiệm ấy sẽ có trong Spring Fest 2020. Hãy cùng bạn bè của mình tham gia để có thêm kỷ niệm đáng nhớ trước khi tạm xa Nhà UEF và hưởng một cái Tết ấm cúng, vui tươi cùng gia đình nhé!

TT.TT-TT