Ngọt ngào và bùng nổ với đêm “Year End Party” của khoa Quản trị du lịch - khách sạn UEF

11/01/2020

Với chủ đề “Bitter sweet night”, đêm Year End Party của khoa Quản trị du lịch - khách sạn diễn ra tối 11/1 vừa qua đã để lại những dư vị ngọt ngào nhưng không kém phần bùng nổ.
Đêm tiệc chia tay năm cũ, chào đón xuân mới có sự tham dự của ông Trần Quốc Thanh - Phó Chủ tịch Hiệp hội rượu vang Việt Nam, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo khoa, các thầy cô giảng viên và rất đông các bạn sinh viên trẻ trung, năng động của khoa.

Lãnh đạo khoa thực hiện nghi thức chúc mừng năm mới cùng quý khách mời, Ban Giám hiệu, thầy cô UEF

Đặc biệt, không khí của chương trình càng “nóng” hơn khi có sự xuất hiện trình diễn của nhóm nhạc DOMINIX - Á quân The Voice 2019 với thành viên Huy Nguyễn là cựu sinh viên Nhà UEF.

year end party uef

Nhóm nhạc DOMINIX mang đến không khí tươi mới cho chương trình

Đêm tiệc sôi nổi với hàng loạt hoạt động từ trình diễn văn nghệ, showmanship đến minigames chủ đề Tết

Hoà vào không gian lung linh, ấm cúng, các bạn có dịp quây quần sẻ chia những câu chuyện, cùng nhau “đu đưa” với âm nhạc, nhâm nhi thức uống được chuẩn bị chu đáo, thưởng thức những tiết mục văn nghệ sôi động, màn trình diễn showmanship ấn tượng và rinh về nhiều phần quà hấp dẫn từ những minigame có chủ đề về Tết cổ truyền,... Tất cả đã làm nên một đêm tiệc đặc sắc và đậm chất sinh viên du lịch - khách sạn.

Và bây giờ chúng ta hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của đêm tiệc này nhé

Xin chúc cho "gia đình" Quản trị du lịch - khách sạn nói riêng và Nhà UEF nói chung sẽ đón một cái Tết thật an vui, hạnh phúc

Tin: An Du, Ảnh: Thế Thăng, Hữu Bắc