Menu
  
Tin tuyển sinh

Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng lấy bao nhiêu điểm?

23/08/2022
Hiểu ngành và hiểu chính mình sẽ là căn cứ quan trọng để các bạn gặt hái được thành công trong tương lai. Đặc biệt là với ngành học giàu tiềm năng trong bối cảnh hội nhập như Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.
Ngoài việc tường tận ngành học này nghiên cứu những gì? cơ hội việc làm ra sao? học ngành này ở đâu? thì mức điểm trúng tuyển của các trường cũng là thông tin quan trọng cần nắm bắt. Bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng lấy bao nhiêu điểm? từ đó xác định được môi trường học tập phù hợp với năng lực của bản thân.

Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng lấy bao nhiêu điểm?

Dưới đây là thông tin về mức điểm cũng như tổ hợp môn xét tuyển ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng của các trường trong năm 2023:
1. Đại học Kinh tế quốc dân, mức điểm chuẩn là 27.4 với các tổ hợp môn A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), D01 (Toán, Văn, Anh), D07 (Toán, Hóa, Anh).
2. Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM: Xét tuyển ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng với các tổ hợp môn: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh) và D01 (Toán, Văn, tiếng Anh). Mức điểm trúng tuyển ngành này tại trường là 25.25 điểm.
3. Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF):  Trường xét tuyển bằng điểm thi THPT với các tổ hợp môn: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), D01 (Toán, Văn, Anh), C00 (Văn, sử, Địa). Mức chuẩn là 20 với điểm thi tốt nghiệp THPT, 18 điểm theo xét học bạ.
4. Đại học Giao thông vận tải TP.HCM: tuyển sinh ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng với tổ hợp môn A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, tiếng Anh), D01 (Toán, Lý, tiếng Anh) và D07 (Toán, tiếng Anh, Hóa học) với mức điểm trúng tuyển là 25.65.
 
logistics và quản lý chuỗi cung ứng
Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng là ngành học giàu tiềm năng phát triển
 

Mở rộng con đường vào đại học với điểm học bạ THPT

Ngoài xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT, hiện nay rất nhiều trường đại học uy tín còn áp dụng phương thức xét tuyển học bạ THPT, xét tuyển theo kết quả thi Đánh giá năng lực ĐHQG-HCM.
Có thể kể đến là trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH),… xét tuyển theo học bạ lớp 12 và xét học bạ 3 học kỳ nhằm mang đến cơ hội vào đại học cho các thí sinh có lực học tốt. Để xét tuyển học bạ vào ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, các bạn cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT và đạt mức điểm học bạ theo quy định của trường.
Như vậy, thông tin ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng lấy bao nhiêu điểm đã được giải đáp cụ thể. Từ cơ sở này, các bạn thí sinh có thể xác định được ngôi trường để gắn bó cũng như chinh phục thành công những điểm số, hoàn thành mục tiêu trúng tuyển đại học.
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN