Menu
  
Tin tuyển sinh

Đại học Kinh tế Tài chính xét tuyển học bạ ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng như thế nào?

17/08/2019
Logistics và quản lý chuỗi cung ứng là ngành học tuy còn mới mẻ tại Việt Nam nhưng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh và các bạn thí sinh trong những năm gần đây. Đây là ngành học dành cho những bạn trẻ năng động, sáng tạo, có khả năng phán đoán thị trường và nắm bắt thị hiếu khách hàng. 
Trong số những trường đại học có đào tạo ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng thì Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) là một địa chỉ đáng tin cậy. Năm 2021, ngoài phương thức xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT và bài thi Đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM, UEF còn có phương thức xét tuyển bằng học bạ THPT. Vậy Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng như thế nào? Để trả lời câu hỏi đó, mời các bạn kham thảo bài viết sau đây.
 
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng như thế nào?
 
Năm 2021, UEF xét tuyển học bạ ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng với các tổ hợp môn sau: A00 ( Toán – Lý – Hóa), A01 (Toán – Lý – Anh), D01 (Toán – Văn – Anh) và C00 (Văn – Sử – Địa). 
Để đăng ký xét tuyển học bạ, thí sinh có thể lựa chọn một trong hai cách thức: xét điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn hoặc xét điểm trung bình của 5 học kỳ. 
Với cách thức xét điểm trung bình cả năm 12 của tổ hợp 3 môn, thí sinh cần đảm bảo điều kiện: tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) và tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn xét tuyển đạt 18 điểm trở lên.
Ví dụ: Thí sinh xét tuyển học bạ ngành Logistics và quản lý chuỗi cung với tổ hợp môn là A01 (Toán – Lý – Anh) thì: 
Điểm xét tuyển = (Điểm trung bình môn Toán lớp 12 + Điểm trung bình môn Lý lớp 12 + Điểm trung bình môn Tiếng Anh lớp 12) >= 18.0
Với cách thức xét điểm trung bình 5 học kỳ thí sinh cần đảm bảo tổng điểm trung bình 5 học kỳ từ 30 điểm trở lên và tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
Điểm xét tuyển = (Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 10 + Điểm trung bình Học kỳ 2 lớp 10 + Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 11 + Điểm trung bình Học kỳ 2 lớp 11 + Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 12) >= 30.0
 
xét tuyển học bạ ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng
Sinh viên ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng UEF được tạo điều kiện tham quan, học thực tế tại doanh nghiệp
 
Hồ sơ xét tuyển học bạ tại UEF gồm những gì?
 
Sau khi biết được Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng như thế nào, thí sinh có thể chuẩn bị các giấy tờ sau để đăng ký xét tuyển:
 
 • Đơn xét tuyển học bạ (theo mẫu riêng của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh)
 • Bản photo công chứng học bạ THPT 
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (photo công chứng).
 • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
 
UEF dự kiến sẽ bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1 từ ngày 01/03 - 31/5/2021. Các đợt xét tuyển tiếp theo dự kiến như sau: 
 
 • Đợt 2: 1/6 đến 30/6
 • Đợt 3: 1/7 đến 10/7
 • Đợt 4: 11/7 đến 20/7
 • Đợt 5: 21/7 đến 30/7
 • Đợt 6: 1/8 đến 10/8
 
Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: 
Văn phòng tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
 
 • Số 141 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Điện thoại: (028)5422 5555 
 • Hotline: 094 998 1717 - 091 648 1080 
 
Với những thông tin vừa cung cấp trên, tin chắc rằng các bạn đã biết được Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng như thế nào. Chúc cho tất cả các bạn 2k3 sẽ lựa chọn được ngành nghề yêu thích cũng như phương thức xét tuyển phù hợp với năng lực bản thân để gia tăng cơ hội trúng tuyển đại học của mình.
 
Kim Bằng
TIN LIÊN QUAN