Menu
  
Tin tuyển sinh

Học ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng ở đâu?

26/08/2018
Với những thí sinh quan tâm đến ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, ngoài việc cắt nghĩa ngành học thuộc nhóm nào, học những gì, tìm hiểu cơ hội việc làm thì vấn đề lựa chọn ngôi trường đào tạo phù hợp sẽ là tiền đề cho sự phát triển trong tương lai.
Vậy trường nào đào tạo ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, học ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng ở đâu? để đảm bảo tốt nhất nền tảng kiến thức và kỹ năng cho hành trình lập nghiệp?

Trường nào đào tạo ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng?

Các trường đại học đào tạo ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng uy tín có thể kể đến:
- Đại học Giao thông vận tải TP.HCM
- Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM)
- Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH 
- Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh – (UEF) 
Đây là những trường đào tạo nguồn nhân lực nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao từ phía doanh nghiệp. Từ đó sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về nền tảng kiến thức, kỹ năng được trang bị.
Với môi trường giáo dục quốc tế cùng định hướng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội và hội nhập toàn cầu, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) xây dựng chương trình song ngữ với hơn 50% môn học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Không chỉ cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc, tại đây sinh viên còn được đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội trải nghiệm, học tập thực tế tại doanh nghiệp gắn với chuyên ngành, giúp thích ứng nhanh với môi trường hoạt động và nắm bắt ngay cơ hội được giữ lại làm việc sau quá trình thực tập.
 
Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng được tạo điều kiện học thực tế tại doanh nghiệp
 

Chọn học ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng ở đâu để có cơ hội trúng tuyển cao?

Điểm trúng tuyển tại các trường qua các năm là căn cứ quan trọng để các bạn quyết định lựa chọn địa chỉ học tập phù hợp với năng lực bản thân. Dưới đây là mức điểm trúng tuyển năm 2023 của các trường đào tạo ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng thí sinh có thể tham khảo:

1. Đại học Kinh tế quốc dân, mức điểm chuẩn là 27.4 với các tổ hợp môn A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), D01 (Toán, Văn, Anh), D07 (Toán, Hóa, Anh).
2. Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM: Xét tuyển ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng với các tổ hợp môn: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh) và D01 (Toán, Văn, tiếng Anh). Mức điểm trúng tuyển ngành này tại trường là 25.25 điểm.
3. Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF):  Trường xét tuyển bằng điểm thi THPT với các tổ hợp môn: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), D01 (Toán, Văn, Anh), C00 (Văn, sử, Địa). Mức chuẩn là 20 với điểm thi tốt nghiệp THPT, 18 điểm theo xét học bạ.
4. Đại học Giao thông vận tải TP.HCM: tuyển sinh ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng với tổ hợp môn A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, tiếng Anh), D01 (Toán, Lý, tiếng Anh) và D07 (Toán, tiếng Anh, Hóa học) với mức điểm trúng tuyển là 25.65.

Mong rằng với những thông tin trên, các bạn đã có thể trả lời câu hỏi “Học ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng ở đâu?”. Từ đó định vị được ngôi trường thích hợp để nuôi lớn đam mê nghề nghiệp của mình!

 
Minh Trí
TIN LIÊN QUAN