Menu
  
Tin tuyển sinh

Ngành Công nghệ thông tin của Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM tiền học phí bao nhiêu?

04/12/2019
Đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn ngôi trường đại học phù hợp với bản thân chắc chắn không ít các thí sinh “yêu công nghệ” còn băn khoăn về chất lượng đào tạo, môi trường học tập và vấn đề học phí. Theo đó, ngành Công nghệ thông tin của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tiền học phí bao nhiêu? là thắc mắc của nhiều bạn khi lựa chọn theo học tại ngôi trường này.

 

Ngành Công nghệ thông tin của Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM tiền học phí bao nhiêu?

 

 
Ngành Công nghệ thông tin của Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM tiền học phí bao nhiêu là khúc mắc chung của nhiều phụ huynh và thí sinh
 
Tại UEF, chương trình đào tạo song ngữ luôn từng bước cải tiến, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của học viên, sinh viên. Cạnh đó, sinh viên được học với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, được tạo điều kiện thực hành, tiếp xúc với doanh nghiệp ngay từ những năm học đầu tiên. 
Khi theo học ngành Công nghệ thông tin tại UEF sinh viên sẽ được học theo lộ trình 4 năm, mỗi năm gồm 4 học kỳ. 
Học phí bình quân khoảng 18 đến 20 triệu đồng/học kỳ. Học phí công bố đã bao gồm 7 cấp độ tiếng Anh đạt chuẩn IELTS 5.5. Học phí ổn định trong suốt năm học, năm tiếp theo nếu có thay đổi sẽ không vượt quá 6% theo quy định. Sinh viên có chứng chỉ IELTS đầu vào từ 5.0 được miễn 3 cấp độ tiếng Anh khoảng 25 triệu đồng; Sinh viên có chứng chỉ IELTS đầu vào từ 5.5 được miễn 4 cấp độ tiếng Anh khoảng 33 triệu đồng.

 

Học bổng tại UEF dành cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin  


Ngoài môi trường học tập chất lượng, các suất học bổng không giới hạn có giá trị 25%, 50% và 100% hằng năm cũng là nguồn khích lệ tạo động lực cho sinh viên khi theo học tại UEF.
Dưới đây sẽ là các điều kiện để nhận được các suất học bổng có giá trị, các bạn chỉ cần đạt được một trong các điều kiện sau sẽ được trường xét cấp học bổng khi trúng tuyển vào ngành Công nghệ thông tin.
Học bổng 100%: 
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 27 đến 30 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 29 đến 30 điểm trở lên đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 1.080 đến 1.200 điểm với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên cũng nhận được học bổng này.
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.7 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.5 đến dưới 3.7 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
 
 
 
Mức học điểm đạt học bổng tuyển sinh của UEF
  
Học bổng 50%:
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 25 đến dưới 27 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 26.5 đến dưới 29 điểm đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 960 đến dưới 1.080 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Học bổng này cũng áp dụng cho thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên. 
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.5 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 tiếp tục nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
Học bổng 25%: 
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 22 đến dưới 25 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 25 đến dưới 26.5 điểm đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 840 đến dưới 960 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Học bổng này cũng áp dụng cho thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên. 
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.3 (theo thang điểm 4.0) trở lên. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
Lưu ý: Điểm dùng đế xét học bổng không bao gồm điểm ưu tiên.
Đặc biệt năm 2024, tân sinh viên trúng tuyển vào ngành Công nghệ thông tin sẽ nhận được học bổng do doanh nghiệp tài trợ tương đương 30% học phí trong toàn khóa học. (Học bổng áp dụng cho tân sinh viên tốt nghiệp THPT năm 2024 và không áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng khác)
Hy vọng những thông tin trên đã làm rõ thắc mắc về ngành Công nghệ thông tin của Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM tiền học phí bao nhiêu? Chúc các bạn thí sinh có một kỳ thi THPT với kết quả cao nhất và sớm trúng tuyển vào ngành học mình yêu thích.
 
Khánh Vy 
TIN LIÊN QUAN