Tin tức sự kiện

UEF quy định 100% CB-GV-NV, học viên, sinh viên đeo khẩu trang khi đến trường

31/07/2020
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và đảm bảo công tác phòng chống dịch toàn trường, Nhà trường khuyến nghị 100% cán bộ - giảng viên - nhân viên (CB-GV-NV), học viên, sinh viên phải đeo khẩu trang từ nhà đến trường, trong lớp học và nơi làm việc kể từ ngày 1/8.
Phụ huynh, thí sinh đến tìm hiểu thông tin tuyển sinh, nộp hồ sơ xét tuyển hoặc các đối tác đến liên hệ công việc cần chấp hành quy định này nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.
 
đeo khẩu trang khi đến trường
UEF khuyến khích các bạn sinh viên tự trang bị khẩu trang khi đến trường

 
Thí sinh đến trường nộp hồ sơ nên đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn
 
Cùng với việc khuyến nghị đeo khẩu trang, trước đó UEF cũng thông báo trong toàn thể CB-GV-NV và học viên, sinh viên: Đối với những người từng đến Đà Nẵng trở về Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 01/07/2020 phải thực hiện khai báo y tế trên phầm mềm NCOVI hoặc BLUEZONE theo hướng dẫn của Bộ Y tế và Bộ Thông tin – Truyền thông để được hỗ trợ, thông tin cảnh báo về dịch bệnh và tự cách ly trong 14 ngày.
 
 
 
Hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách. Nguồn: Bộ Y tế
 

- Các trường hợp có triệu chứng liên quan đến Covid-19 trong vòng 14 ngày sau khi trở về từ Đà Nẵng: Phải đến cơ quan y tế để được xét nghiệm và để điều trị kịp thời;
- Các trường hợp khác: Sau khi khai báo y tế, thực hiện tự theo dõi sức khỏe tại nhà theo hướng dẫn của ngành y tế.
Đặc biệt, Nhà trường duy trì và tăng cường thực hiện các biện pháp giữ gìn vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc, lớp học, khuôn viên trường học; trang bị đầy đủ xà phòng, nước sát khuẩn tại các khu vực cần thiết; Triển khai đo thân nhiệt đối với các thí sinh, phụ huynh đến liên hệ về công tác tuyển sinh, nhập học ở sảnh tầng 1 của trường.


 

Nhà trường cũng tiếp nhận thông tin, giải đáp, tư vấn, xử lý các vấn đề về Covid-19 cho sinh viên qua hotline: 028.5422 6666 (số máy lẻ 100). Đặc biệt, Ban phản ứng nhanh phòng ngừa Covid-19 chú trọng thực hiện nhiệm vụ xây dựng chương trình hành động cụ thể, kịch bản ứng phó; thông tin kịp thời tình hình, chủ trương đến giảng viên, nhân viên, học viên và sinh viên; chủ động phối hợp với cơ sở y tế và cơ quan chức năng để phòng ngừa và ngăn chặn kịp thời sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh trong Nhà trường.
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN