Tin tuyển sinh

Ngành Ngôn ngữ Nhật của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

01/11/2019
Ngôn ngữ Nhật là ngành học trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ cũng như về lịch sử, văn hóa, kinh tế, đất nước và con người Nhật Bản. Với những thí sinh định hướng chọn học ngành Ngôn ngữ Nhật thì ngoài vấn đề chọn trường, phương thức tuyển sinh, thì học phí cũng là vấn đề mà nhiều bạn quan tâm. Trong đó, câu hỏi ngành Ngôn ngữ Nhật của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? thường xuyên được các bạn đặt ra trong những buổi tư vấn tuyển sinh hàng năm của UEF.

 

Học phí ngành Ngôn ngữ Nhật của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh

 

Theo chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật UEF, sinh viên sẽ học trong 4 năm bao gồm 8 học kỳ (mỗi năm học có 2 học kỳ). Học phí trung bình 1 học kỳ của ngành Ngôn ngữ Nhật khoảng 30 triệu/học kỳ. Với chương trình đào tạo theo hệ tín chỉ, sinh viên được tự chọn đăng ký môn học. Vì thế, học phí cụ thể từng học kỳ sẽ phụ thuộc vào số lượng môn học mà các bạn đăng ký. 
 
Ngành Ngôn ngữ Nhật của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu là vấn đề nhiều thí sinh quan tâm

Học ngành Ngôn ngữ Nhật tại UEF, sinh viên được đào tạo theo mô hình quốc tế. Chương trình giảng dạy gắn kết giữa lý thuyết và thực tiễn, nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng quản lý, phong cách và thái độ làm việc. Cạnh đó, các bạn được đầu tư tiếng Nhật từ giao tiếp cho đến chuyên ngành nhằm tạo thế mạnh cạnh tranh nghề nghiệp trong bối cảnh hội nhập.

 

Chính sách học bổng dành cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật UEF

 

Nhằm tạo điều kiện, khích lệ và bồi dưỡng những bạn sinh viên có thành tích học tập tốt, UEF thường xuyên cấp nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên. Đặc biệt năm 2020, sinh viên trúng tuyển vào ngành Ngôn ngữ Nhật UEF sẽ được nhận học bổng do doanh nghiệp tài trợ tương đương 40% học phí trong toàn khóa học. Sinh viên chỉ đóng học phí bình quân 18 triệu đồng/học kỳ. Học bổng này được áp dụng cho tân sinh viên tốt nghiệp THPT năm 2020 và không áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng khác.
Cạnh đó, với tất cả các phương thức xét tuyển của Nhà trường, khi trúng tuyển sinh viên còn có cơ hội nhận được các suất học bổng 100%, 50%, 25% học phí không giới hạn số lượng. Theo đó, thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2020, có thể dùng điểm của các phương thức xét tuyển: điểm Kỳ thi THPT Quốc gia 2020, điểm thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM, điểm 5 học kỳ THPT hoặc tổng điểm trung bình lớp 12 của tổ hợp 3 môn để xét học bổng. Chỉ cần thí sinh đạt mức điểm theo quy định sẽ được xét cấp học bổng.
 
Mức điểm đạt học bổng tuyển sinh của UEF năm 2020
 

Với nhưng thông tin trên, hy vọng các bạn thí sinh đã làm rõ được vấn đề ngành Ngôn ngữ Nhật của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? Chúc các bạn sớm xác định phương thức xét tuyển phù hợp và có chiến lược ôn thi hiệu quả để trúng tuyển vào ngành Ngôn ngữ Nhật mà mình yêu thích.
 
Quyền Cương
TIN LIÊN QUAN