[Cập nhật] UEF gia hạn thời gian nộp bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đến ngày 9/9

04/09/2020

Theo quy định, thí sinh đạt điều kiện sơ tuyển ở phương thức xét tuyển học bạ THPT tại UEF cần bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời về trường để hoàn thiện hồ sơ công nhận trúng tuyển.
Căn cứ vào thực tế lộ trình tuyển sinh có thay đổi về mặt thời gian, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh hoàn thiện thủ tục nhập học tại UEF, Nhà trường thông báo gia hạn thời gian bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đến ngày 9/9.

thủ tục nhập học
Chậm nhất ngày 9/9, thí sinh đạt điều kiện sơ tuyển ở phương thức xét học bạ bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời về cho UEF

Sau khi hoàn tất thủ tục công nhận trúng tuyển, các bạn thí sinh có thể đến trường nhận giấy báo và làm thù tục nhập học. Hồ sơ nhập học thí sinh cần chuẩn bị gồm:
1. Giấy báo nhập học (bản chính).
2. Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng).
3. Bản sao Giấy khai sinh.
4. Bản sao Học bạ cấp 3 (có công chứng).
5. Bản sao thẻ BHYT (để mua BHYT tiếp tục).
6. Giấy khám sức khỏe.
7. 01 bản sao Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân.
8. Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
Thời gian, địa điểm làm thủ tục nhập học
- Thời gian làm thủ tục nhập học: Như thông tin trên giấy báo trúng tuyển.
+ Sáng: từ 07g30 đến 11g30 (thứ Hai đến Chủ Nhật)
+ Chiều: từ 13g30 đến 16g30 (thứ Hai đến Chủ Nhật)
- Địa điểm làm thủ tục nhập học: Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM
141 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

>> Xem quy trình nhập học chi tiết tại đây

UEF tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT đến ngày 10/9 với hai phương thức là xét tuyển học bạ theo tổ hợp 3 môn lớp 12 và xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ.
Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:
Đơn xét tuyển học bạ (theo mẫu của UEF)
- Bản photo công chứng học bạ THPT.
- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ đến UEF theo đường bưu điện về địa chỉ: Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), 141 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

TT.TT-TT