UEF tổ chức thành công Đại hội Chi bộ 1, nhiệm kỳ 2020 – 2022

09/03/2020
Sáng ngày 7/3 vừa qua, Chi bộ 1 - Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức thành công Đại hội Đảng viên Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2020 – 2022.
Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Giang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Tăng Mỹ Hà – Bí thư Chi bộ 2 cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ 1 UEF.

Đại hội diễn ra vào ngày 7/3 vừa qua

Tại Đại hội, toàn thể Đảng viên đã được nghe và trao đổi các nội dung quan trọng như: Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2017 – 2020; Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022; Báo cáo kiểm điểm Cấp ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020,...

Đoàn Chủ tịch báo cáo tại Đại hội Chi bộ

Trước các báo cáo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Giang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Chi bộ 1 đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời mong muốn Chi bộ tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích, khắc phục những tồn tại, hạn chế, tăng cường tự kiểm tra, đánh giá, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ được phân công của từng đảng viên và của Chi bộ.

Đại hội chi bộ 2
Đồng chí Nguyễn Thanh Giang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Đại hội

Tiếp đó, Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Chi bộ 1 nhiệm kỳ mới 2020 – 2022. Theo đó, đồng chí Ngô Thị Bích Phương giữ vị trí Bí thư Chi bộ 1, đồng chí Lê Quốc Thắng là Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Thị Uyên là Ủy viên. Đây đều là những Đảng viên trẻ, có phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Các đảng viên bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Chi bộ 1 nhiệm kỳ mới 2020 - 2020

Đại hội chi bộ 2
Chúc mừng đồng chí Ngô Thị Bích Phương, đồng chí Lê Quốc Thắng và đồng chí Nguyễn Thị Uyên đã trúng cử vào Ban chấp hành Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2020 – 2022

Kết thúc Đại hội, toàn thể Đảng viên của Chi bộ 1 nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, giáo dục mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, góp phần đưa UEF phát triển vững mạnh, xứng tầm là môi trường đào tạo nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập quốc tế.

Tin: Kim Bằng, ảnh: Nguyên Võ