Nộp hồ sơ xét học bạ đợt 1 để nâng cao cơ hội trúng tuyển vào UEF

22/02/2021
Với số lượng thí sinh đăng ký đông đảo và chất lượng những năm qua, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) tiếp tục áp dụng phương thức xét tuyển học bạ THPT trong năm 2021 này.
Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 cách để xét tuyển bằng học bạ: xét tổng điểm tổ hợp 3 môn cả năm lớp 12 hoặc xét học bạ 5 học kỳ (không bao gồm HK2 năm lớp 12) để đăng ký vào trường.

Nộp hồ sơ đợt đầu để “cầm chắc vé” vào UEF

Xét tuyển học bạ trong những năm gần đây trở thành sự lựa chọn “an toàn” cho nhiều bạn trẻ bởi những lợi ích mà phương thức này mang lại. Tuy nhiên, nếu mong muốn học đúng ngành, đúng trường theo năng lực và sự yêu thích của bản thân, 2k3 nên thường xuyên cập nhật các thông tin tuyển sinh của trường mình hướng đến để nộp hồ sơ “đúng thời điểm”.
Trong năm 2021, UEF sẽ bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đợt 1 từ ngày 1/3 đến hết ngày 31/5.

nộp hồ sơ học bạ
UEF nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1 bắt đầu từ 1/3

Thực tế cho thấy, mặc dù mỗi năm UEF tổ chức nhiều đợt tiếp nhận hồ sơ song lợi thế luôn thuộc về những thí sinh nộp đợt đầu. Qua mỗi đợt xét, số điểm trúng tuyển càng được nâng lên, tùy vào tình hình thưc tế của mỗi ngành mà điểm sẽ dao động khoảng từ 2 đến 5 điểm, thậm chí có năm lên đến 7 điểm.
Chưa kể đến việc nếu như ngành học nào trường đã tuyển đủ thí sinh trong đợt 1 thì sẽ không tiếp tục tuyển ở những đợt sau. Khi đó nguy cơ vụt mất ngành học mong muốn của các bạn sẽ tăng cao.
Ngoài ra, khi là những người đầu tiên nộp học bạ, các bạn sẽ được thầy/cô Nhà trường tận tình chia sẻ, giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển sinh, đào tạo tại trường.

Hồ sơ xét tuyển học bạ vào UEF gồm những gì?

Để đăng ký xét tuyển theo phương thức học bạ vào UEF, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm:
Đơn xét tuyển học bạ năm 2021, (theo mẫu riêng của trường)
Thí sinh điền thông tin đơn đăng ký xét tuyển học bạ theo mẫu hướng dẫn sau:

• Bản sao học bạ THPT (photo công chứng).
• Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (có công chứng).
• Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Lưu ý, thí sinh có thể xét cùng lúc nhiều ngành. Trường hợp thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển đợt 1, có thể bổ sung chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ngay sau khi có kết quả tốt nghiệp.

Nộp hồ sơ vào UEF bằng cách nào?

Sau khi hoàn tất, các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau để gửi hồ sơ về trường:
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF).
Cách 2: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện về địa chỉ: Văn phòng tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF).
Đại chỉ: số 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Mọi chi tiết thí sinh vui lòng liên hệ qua các kênh sau đây:
 - Trang tư vấn trực tuyến: https://www.uef.edu.vn/tu-van-tuyen-sinh
 - Email: tuyensinh@uef.edu.vn
 - Điện thoại: (028) 5422 5555  * Hotline: 094 998 1717 hoặc 091 648 1080