Tin tuyển sinh

Ngành Tài chính quốc tế của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

04/04/2021
Tài chính quốc tế là một trong bốn ngành học mới được Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đào tạo từ năm 2021. Đây là ngành học nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh bởi triển vọng nghề nghiệp mà ngành học mang lại. Bên cạnh chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy,... thì học phí cũng là vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ về ngành Tài chính quốc tế của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu? các bạn nhé!
 

Ngành Tài chính quốc tế của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

 
Khi trúng tuyển vào ngành Tài chính quốc tế UEF, sinh viên sẽ được học khối kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu trong 4 năm, với 8 học kỳ (mỗi năm học có 2 học kỳ). Học phí sẽ dao động từ 35 triệu đồng mỗi học kỳ, tùy thuộc vào số tín chỉ mà sinh viên đăng ký. Học phí sẽ ổn định trong năm học, những năm tiếp theo nếu có tăng sẽ không vượt quá 6% theo quy định. 
 
Thí sinh tìm hiểu "ngành Tài chính quốc tế của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?"
 

Chính sách học bổng hấp dẫn cho sinh viên ngành Tài chính quốc tế 

 
Tại UEF, Nhà trường luôn dành nhiều suất học bổng trao tặng cho thí sinh trúng tuyển vào ngành Tài chính quốc tế. Đây không chỉ là giải pháp giảm nhẹ tài chính trong bối cảnh chịu nhiều ảnh hưởng của COVID-19 mà còn tạo động lực để các bạn phấn đấu, nỗ lực hơn trong học tập. Theo đó, thí sinh có điểm trúng tuyển cao sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng không giới hạn số lượng, trị giá 100%, 50% và 25% học phí.
 
 
Học bổng 100%
 
- Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2021 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 27 điểm trở lên đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 29 điểm trở lên đối với Học bạ THPT lớp 12, từ 1080 trở lên với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, từ 48 điểm trở lên với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT; Thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia. 
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.6 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.4 đến dưới 3.6 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.2 đến dưới 3.4 nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
 
Học bổng 50%
 
- Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2021 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 24 đến dưới 27 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 27 đến dưới 29 điểm đối với Học bạ THPT lớp 12, từ 960 đến dưới 1080 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, từ 45 đến dưới 48 điểm với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT.
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.4 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.2 đến dưới 3.4 tiếp tục nhận học bổng 25%. 
Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
 
Học bổng 25% 
 
- Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2021 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 21 đến dưới 24 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 23 đến dưới 27 điểm đối với Học bạ THPT lớp 12, từ 840 đến dưới 960 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, từ 38 đến dưới 45 điểm với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT.  
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.2 (theo thang điểm 4.0) trở lên. 
Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
Lưu ý: Điểm dùng để xét học bổng không bao gồm điểm ưu tiên.
Với những thông tin trên đây, tin chắc rằng các bạn đã nắm bắt được ngành Tài chính quốc tế của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu? cũng như các chính sách học bổng hấp dẫn tại UEF. Chúc các bạn có những lựa chọn đúng đắn cho một tương lai rộng mở trong xu hướng hội nhập quốc tế hiện nay.
 
AMi
TIN LIÊN QUAN