[Olympic UEF 2020]: “Trận chiến” giành tấm vé vào vòng Bán kết của các đội bóng

16/06/2020
Sau loạt trận đấu diễn ra vào các ngày 3/6 và 7/6, Bảng A Champion – Bóng đá nam trong khuôn khổ Giải thể thao sinh viên – Olympic UEF 2020 gần như đã tìm ra các đội bóng để đi tiếp vào vòng trong. Còn tại bảng B, cơ hội vẫn còn chia đều cho cả 4 đội.
2 đội bảng A nắm chắc suất đi tiếp là khoa Tiếng Anh và khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế với 2 trận toàn thắng. Lượt trận cuối diễn ra ngày 13/6 vừa qua nhằm xác định đội nào Nhất bảng để chiếm ưu thế cho vòng Bán kết.
Còn tại bảng B, cơ hội vẫn còn chia đều cho cả 4 đội là khoa Quản trị du lịch - khách sạn, khoa Công nghệ thông tin, khoa Luật và Quan hệ quốc tế, khoa Kinh tế.

Vì là trận mang tính quyết định, nên mỗi đội đều tung ra lực lượng cầu thủ mạnh nhất để đảm bảo cầm chắc tấm vé vào vòng trong. Tỉ số các trận đấu cụ thể như sau:

Đội Tỉ số Đội
Khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế 1 - 4 Khoa Tiếng Anh
Khoa Quản trị du lịch - Khách sạn 5 - 6 Khoa Công nghệ thông tin
Khoa Luật và Quan hệ quốc tế 0 - 2 Khoa Kinh tế
Khoa Quan hệ công chúng và truyền thông 10 -8 Viện Quốc tế

Olympic thể thao sinh viên 2020
Thời tiết không ủng hộ nhưng các cầu thủ Nhà UEF vẫn "chiến" hết mình

Như vậy, kết thúc vòng loại theo thể thức chia bảng vòng tròn tính điểm bảng Champion dành cho các khoa, 4 đội bóng đi tiếp vào Bán kết gồm: Khoa Tiếng Anh, khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế (Bảng A), khoa Kinh tế, khoa Công nghệ thông tin (Bảng B).
Tại bảng Movement diễn ra tối ngày 14/6, với phong độ thi đấu cùng kỹ thuật dẫn bóng tốt, đội 19D1TH02 đã có chiến thắng áp đảo trước FC TC05 với tỉ số 10:0. Điều này đã giúp cho đội bóng tiến thẳng vào vòng Bán kết. 3 đội tiếp theo giành tấm vé vào vòng trong lần lượt là: Unwearing Feet, FC Anh Em, 19D1MK01. Kết quả chung cuộc các trận đấu như sau:

Đội Tỉ số  Đội
19D1MK01 4: 1 Eagle
Little Homie 1:3 Unwearing Feet
TM02 3:4  FC Anh Em
FC TC05 0:10 19D1TH02

Olympic thể thao sinh viên 2020
Các đội bóng bảng Movement thi đấu hết mình tại vòng bảng

Các trận đấu bảng Movement sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 17/6 tới để chọn ra các đội vào vòng Bán kết và ngày 20/6, vòng Bán kết bảng Champion sẽ chính thức diễn ra. Các bạn hãy nhớ theo dõi và cổ vũ cho các đội bóng nhé.

Tin: Kim Bằng, ảnh: Hữu Bắc