Tin tức sự kiện

[Book Sharing] Sân chơi nuôi dưỡng tâm hồn, đánh thức đam mê đọc sách của UEFers

10/06/2021
Nhằm duy trì và khuyến khích sinh viên cùng lan tỏa thói quen đọc sách, phát huy khả năng tư duy, cập nhật kiến thức, bồi dưỡng tâm hồn trong thời gian học trực tuyến tại nhà, Phòng Công tác sinh viên UEF tổ chức cuộc thi online “Book Sharing" để các bạn chia sẻ về những quyển sách bản thân yêu thích. 
Để tham gia, các bạn sẽ quay video clip review cuốn sách yêu thích bất kỳ. Video dự thi có độ dài tối đa 3 phút, khung hình ngang, độ phân giải tối thiểu 480p, lồng nhạc tự do và gửi về Ban tổ chức theo địa chỉ email: congtacsinhvien@uef.edu.vn. Chủ đề email ghi rõ: [CUỘC THI BOOK SHARING] Họ và tên_MSSV.
 

Cuộc thi “Book Sharing" nhằm phát huy thói quen đọc sách để cập nhật kiến thức 
 
Nội dung bài dự thi phải đảm bảo đủ 4 phần: Giới thiệu cuốn sách gồm tên cuốn sách, tác giả, nhà xuất bản; Tóm tắt thông tin sơ bộ về cuốn sách; Nội dung review; Giá trị mà cuốn sách mang lại.
Ngoài ra, thí sinh cũng cần lưu ý: Video clip dự thi phải có sự xuất hiện của người dự thi review sách và cuốn sách được review; Các cuốn sách được review phải là những cuốn sách được xuất bản, ấn hành dưới sự cho phép của nhà xuất bản, cục xuất bản; Bài review không chứa nội dung phản cảm, truyền bá tư tưởng sai lệch; không mang tính chất kích động, bạo lực.  
Cách thức chấm thi:
- Bài dự thi được chọn đăng lên kênh bình chọn khi đã được xem xét kỹ lưỡng về nội dung và tuân thủ các quy định về thể lệ dự thi.
- Từ 21/6 đến 15g00 ngày 25/6/2021, Ban tổ chức mở cổng bình chọn, sinh viên bình chọn trực tiếp trên kênh, mỗi lượt bình chọn tương ứng 01 điểm.
- Sau vòng bình chọn, Ban tổ chức sẽ chọn ra top 20 bài dự thi có bình chọn cao nhất tham gia vòng xếp hạng.
Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 10/6 đến hết ngày 20/6, thời gian bình chọn diễn ra từ ngày 21/6 đến 15g00 ngày 25/6, thời gian Hội đồng Ban giám khảo chấm điểm từ ngày 26/6 đến 28/6 và thời gian công bố kết quả vào ngày 29/6.
Nếu có niềm đam mê với những cuốn sách ý nghĩa, thú vị, các bạn hãy cùng chia sẻ qua cuộc thi online “Book Sharing" nhé! 
 
Nguyên Lê 
TIN LIÊN QUAN