UEF sẽ hội ngộ cùng các sĩ tử 2K2 tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020

16/06/2020
Như một điểm hẹn quen thuộc, Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp được xem là cầu nối để các bạn học sinh có thể tìm hiểu, làm rõ những thắc mắc về kỳ thi tốt nghiệp THPT, phương thức tuyển sinh, hồ sơ xét tuyển, các ngành đào tạo, môi trường học tập,... của các trường đại học. Đặc biệt, với thực tế nhiều thay đổi liên quan đến quá trình học tập, thi cử và tuyển sinh năm nay, chắc chắn thí sinh đang rất "nóng lòng" để được cung cấp thông tin, làm rõ những băn khoăn trong việc nên chọn học đại học hay cao đẳng, chọn trường nào, chọn nghề gì để thành công?,...
Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 khu vực TP.HCM sẽ diễn ra vào ngày 21/6 tới tại khuôn viên Trường Đại học Bách khoa TP.HCM.

UEF đang chờ đón các sĩ tử tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020

"Cận cảnh" Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020
Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp là chương trình do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ GD&ĐT và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức.
Năm nay,
chương trình sẽ diễn ra ở 17 tỉnh, thành trên cả nước. Đặc biệt, trong mỗi chương trình tư vấn tại các tỉnh và 3 ngày hội lớn tại Hà Nội, TP.HCM và Cần Thơ, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong cả nước sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn phụ huynh, học sinh chọn ngành, nghề cũng như làm hồ sơ xét tuyển.
Tại ngày hội, đội ngũ chuyên gia tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cũng sẽ trả lời thắc mắc của thí sinh về những quy chế thi chung, cách đăng ký xét tuyển hiệu quả, phù hợp nhất với kết quả thi cụ thể của thí sinh; các vấn đề liên quan đến xét tuyển đại học như điều kiện xét tuyển, hồ sơ đăng ký, quy trình nhập học, môi trường học tập. Bên cạnh đó, thông tin về chương trình đào tạo, học bổng, hoạt động ngoại khóa, chương trình quốc tế, thông tin thực tập,… cũng sẽ được cung cấp  một cách đầy đủ và chính xác nhất đến các sĩ tử 2K2. Đây là nguồn thông tin uy tín, giúp thí sinh an tâm hơn khi đặt bút điền thông tin đăng ký nguyện vọng, đặc biệt là quyết định nhập học vào ngôi trường phù hợp với bản thân.
Có gì tại gian tư vấn của UEF?
Tại gian tư vấn của UEF, thí sinh sẽ được Ban tư vấn gồm các thầy là cô cán bộ, giảng viên của Nhà trường cung cấp những thông tin cập nhật nhất về phương thức xét tuyển đại học 2020, chương trình đào tạo song ngữ - quốc tế, chính sách học phí, học bổng,... Ngoài ra, với những bạn đã định hướng "gia nhập" Nhà UEF trong thời gian sắp tới, sẽ được các thầy cô là giảng viên đầu ngành sẽ tư vấn sâu hơn cho từng bạn thí sinh về ngành học, môi trường học tập, thực tập, việc làm và các hoạt động phong phú của Nhà trường.

Các thầy cô là Lãnh đạo, giảng viên các khoa sẽ tư vấn chuyên sâu cho thí sinh tại ngày hội sắp tới

Đặc biệt, đến với ngày hội, các bạn thí sinh còn được giao lưu, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm học tập tại UEF từ anh chị sinh viên. Những thông tin về lộ trình học tập, các hoạt động đầy màu sắc riêng của các khoa và các câu lạc bộ của trường cũng sẽ được các bạn sinh viên UEF truyền tải đến team 2K2.

Anh chị sinh viên UEF luôn nhiệt tình hỗ trợ tư vấn các bạn thí sinh 2K2

Không dừng lại ở đó, khi đến với gian tư vấn UEF, các sĩ tử còn được trải nghiệm những trò chơi thú vị và nhận về cho mình những món quà hấp dẫn. Đây cũng sẽ là không gian mở giúp các thí sinh giải tỏa căng thẳng trong thời gian nước rút ôn thi tốt nghiệp THPT.

"Chất riêng" của UEF sẽ có dịp lan tỏa với chuỗi hoạt động phong phú tại ngày hội

Thời gian và địa điểm diễn ra Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020:
  • Thời gian: Chủ Nhật, ngày 21/6/2020
  • Địa điểm: Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP.HCM.
  • Vị trí gian tư vấn UEF: 99, 100, 101, 102
Trinh Dương