UEF công bố điểm trúng tuyển của phương thức xét kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM đợt 2

25/07/2019
Hôm nay (25/7), Hội đồng tuyển sinh trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển của 20 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy theo phương thức xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia (ĐHQG) TP.HCM đợt 2 – 2019.
Điểm chuẩn trúng tuyển từ 600 – 700
Với phương thức xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia (ĐHQG) TP.HCM, mức điểm trúng tuyển cao nhất là 700, ở các ngành Kinh doanh quốc tế, Luật quốc tế, Quan hệ quốc tế. Mức điểm 650 gồm các ngành Marketing, Luật kinh tế, Công nghệ truyền thông, Quản trị nhân lực, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quan hệ công chúng, Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc. Các ngành còn lại có mức điểm trúng tuyển là 600.

đánh giá năng lực đợt 2
Mức điểm trúng tuyển dao động từ 600 – 700

Chi tiết điểm trúng tuyển từng ngành như sau:
năng lực trúng tuyển đợt 2
Thí sinh trúng tuyển sẽ nộp bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và bản chính Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi đánh giá năng lực năm 2019 của ĐHQG TP.HCM để xác nhận nhập học.
Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo thời gian quy định.

Thông tin nhập học:

- Thời gian nhập học:
Thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM nhập học trước ngày 31/7.
- Giờ làm việc:

+ Sáng: 7g30 - 11g30 (Từ thứ Hai đến thứ Bảy)

+ Chiều: 13g30 - 16g30 (Từ thứ Hai đến thứ Sáu)

- Địa chỉ làm thủ tục: Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), 276 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (028) 5422 5555, Hotline: 094 998 1717, 091 648 1080.

Hiện UEF cũng đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ lớp 12 đến ngày 31/7.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:
- Bản photo công chứng học bạ THPT.
- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

TT.TVTS-TT