Thông báo chung

UEF tuyển sinh Liên thông đại học chính quy năm 2016 – Đợt 1

22/02/2016
Với thế mạnh đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý cũng như tài chính, ngân hàng, kế toán, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) mở ra cơ hội cho thí sinh có nguyện vọng và nhu cầu hoàn thiện kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, phát triển kỹ năng ngoại ngữ thông qua chương trình liên thông.
Theo đó, UEF thông báo tuyển sinh hệ liên thông đại học chính quy khóa 2016 – Đợt 1 như sau:
I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
Thí sinh đã tốt nghiệp CAO ĐẲNG CHÍNH QUY hoặc CAO ĐẲNG NGHỀ được tham gia kỳ thi do trường tổ chức.

Năm 2016, UEF tuyển sinh liên thông với nhiều ngành nghề dẫn đầu xu hướng

6 Kinh doanh quốc tế - Tiếng Anh
7 Marketing  - Tiếng Anh

III. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HIỆN ĐẠI, THÂN THIỆN
Thành công của UEF trong những năm qua gắn liền với việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao thông qua môi trường chuẩn quốc tế. Sinh viên các hệ kể cả liên thông được thụ hưởng chất lượng đào tạo cũng như điều kiện học tập tốt nhất.
UEF tọa lạc tại trung tâm thành phố với trang thiết bị tiên tiến, hệ thống phòng học máy lạnh, wifi, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, phòng Gym hiện đại, khu tự học, giải trí trẻ trung, năng động. Lớp học ưu việt khoảng 30 - 35 sinh viên, tạo môi trường học tập thân thiện, giúp sinh viên phát triển tốt tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý vấn đề thực tế.
IV. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VƯỢT TRỘI
Với mục tiêu xây dựng và ứng dụng chương trình đào tạo tiên tiến theo chuẩn mực giáo dục đại học Anh, Mỹ vào chương trình đào tạo tại trường, UEF chủ trương đưa vào giảng dạy chương trình hoàn thiện đại học chính quy – liên thông đại học theo hướng phục vụ nhu cầu cho người đi làm. Bên cạnh chương trình đào tạo được cập nhật, sinh viên còn được trải nghiệm phương pháp đào tạo hiện đại, đề cao tính tương tác trong quá trình học.
Sinh viên tham gia chương trình liên thông đại học chính quy tại UEF có cơ hội tiếp cận kiến thức chuyên ngành, sát thực tế, thực hành và xử lý tình huống cụ thể,… dưới sự hướng dẫn của những giảng viên đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường. Ngoài ra, trong chương trình đào tạo UEF còn lồng ghép một số môn chuyên ngành học bằng tiếng Anh nhằm giúp sinh viên nắm bắt những kiến thức đổi mới của kinh tế, tài chính trong khu vực và thế giới. Hoàn thành chương trình liên thông tại UEF, sinh viên tự tin khẳng định giá trị bản thân trên con đường chinh phục nghề nghiệp.
V. THỜI GIAN LINH HOẠT, CHI PHÍ HỢP LÝ VÀ HIỆU QUẢ
Với mục tiêu tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho sinh viên hệ liên thông đại học có thể dung hòa tốt giữa học và làm, UEF xây dựng chương trình đào tạo theo học chế tín chỉ đối với tất cả các ngành trường tuyển sinh cùng mức học phí phù hợp trung bình 16 triệu đồng/học kỳ (học phí ổn định suốt khóa học). Theo đó, sinh viên được tự chọn môn học, chủ động sắp xếp kế hoạch học tập riêng của bản thân vào các buổi tối và cuối tuần, tạo thuận lợi trong công việc và đảm bảo tốt nhất hiệu quả học tập.
Chỉ với thời gian trung bình 3 học kỳ, sinh viên liên thông của UEF có cơ hội nhận bằng cấp Cử nhân chính quy do Bộ GD-ĐT cấp. Có trong tay bằng cấp này, việc tiếp tục vươn lên chinh phục đỉnh cao tri thức ở các trình độ sau đại học như Thạc sỹ, Tiến sỹ tại UEF hay các trường đại học khác sẽ dễ dàng. Đặc biệt, liên thông tại UEF, tốt nghiệp sinh viên còn sở hữu thêm khả năng sử dụng ngoại ngữ và các kỹ năng sống cũng như kỹ năng nghề thiết thực, hữu ích để phục vụ tốt hơn cho công việc, tạo lợi thế cạnh tranh nghề nghiệp cả trong hiện tại và tương lai.

Chương trình liên thông tại UEF gồm nhiều ngành học dẫn đầu xu hướng hội nhập

VI. HỒ SƠ DỰ THI
  1. 01 bộ hồ sơ dự thi (theo mẫu);
  2. 01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Cao đẳng nghề;
  3. 01 Bản photo công chứng kết quả học tập/ bảng điểm có ghi rõ tên môn học, số tiết, điểm thi từng môn;
  4. 01 Bản sao khai sinh;
  5. 02 ảnh 3x4cm (ghi họ tên, ngày sinh vào sau ảnh, để vào trong 1 phong bì).
  6. Giấy chứng nhận sức khỏe;
  7. Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Lưu ý: bản sao văn bằng, kết quả học tập, bản sao khai sinh, phải có sao y của nơi cấp; hoặc công chứng của Phòng công chứng; hoặc chứng thực của UBND quận, huyện, phường, xã.
VII. THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ
  • Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 23/05/2016
    Thời gian làm việc:

- Buổi sáng: 7h30 - 11h30 (từ thứ Hai đến thứ Bảy)
    - Buổi chiều: 13h30 - 16h30 (từ thứ Hai đến thứ Sáu)
    - Buổi tối: 17h00 - 19h00 (từ thứ Hai đến thứ Sáu)
  • Địa điểm: Văn phòng Tuyển sinh – Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
  • Lệ phí thi: 300.000 đồng/thí sinh
  • Lệ phí hồ sơ: 50.000 đồng/hồ sơ
VIII. THỜI GIAN ÔN THI
  • Thời gian ôn tập: từ 09/05/2016
  • Thời gian nhận giấy báo dự thi: từ 25/05/2016
  • Ngày thi: 04 & 05/06/2016
  • Lệ phí ôn tập: 300.000 đồng/1 môn.
Để biết thêm thông tin chi tiết, thí sinh vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Tuyển Sinh Truyền Thông
Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM
Địa chỉ: 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: (08) 5422 5555 - Hotline: 094 998 1717
Email: tuvantuyensinh@uef.edu.vn

Thí sinh có thể liên hệ đăng kí online ngay bây giờ để được tư vấn chi tiết hơn:

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH