Thông báo chung

UEF tuyển sinh du học chuyển tiếp tại ĐH Lincoln, Hoa Kỳ

21/02/2016
Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo quốc tế giữa Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM và Đại học Lincoln, Oakland, CA, Hoa Kỳ, nhà trường thông báo tuyển sinh du học chuyển tiếp tại Đại học Lincoln như sau:
- Đối tượng: Sinh viên năm 3
- Điều kiện nhập học:
+ Hoàn tất chương trình cử nhân năm 3 của UEF.
+ Đạt trong kỳ kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu vào của Đại học Lincoln.
- Sinh viên nhận bằng cử nhân quản trị kinh doanh của Đại học Lincoln sau khi hoàn tất 12 môn học.
- Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được ở lại Mỹ làm việc 01 (một) năm theo chương trình OPT.
2. Chi phí tại Đại học Lincoln
- Học phí tại Đại học Lincoln 320 triệu VNĐ/ năm học (không bao gồm phí thi lại và học lại).
- Phí nhập học, tư vấn visa, hướng dẫn du học...: 5 triệu VNĐ (không hoàn lại trong trường hợp sinh viên không đi du học).

Đại học Lincoln
Đại học Lincoln – một trong những trường có truyền thống về đào tạo nhân lực Quản trị kinh doanh trên thế giới
3. Lịch trình chuẩn bị hồ sơ
05/03 – 15/03: Đăng ký tham gia hội thảo du học tại đại học Lincoln, Hoa Kỳ.
20/03: Hội thảo du học tại đại học Lincoln, Hoa Kỳ.
20/08: Nhập học tại Đại học Lincoln, Hoa Kỳ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đào Tạo Quốc tế UEF - Lầu 3, 276 Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH UEF