UEF công bố điểm trúng tuyển học bạ THPT đợt 5/10, điểm nhận hồ sơ đợt 10/10

06/10/2020
Hôm nay (6/10), Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) chính thức công bố mức điểm trúng tuyển học bạ THPT đợt 5/10 và mức điểm nhận hồ sơ đợt tiếp theo 10/10 của 25 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy.

Mức điểm trúng tuyển học bạ đợt 5/10

Trong đợt 5/10, mức điểm trúng tuyển của phương thức xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ dao động từ 30 - 35 điểm. Với phương thức sử dụng điểm 3 môn lớp 12, mức điểm trúng tuyển là từ 18 - 21 tùy theo ngành (xem bảng chi tiết).

Thí sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển học bạ 2020 tại đây:

Trúng tuyển 5/10
Bảng điểm trúng tuyển học bạ THPT chi tiết đợt 5/10

Xin chúc mừng các bạn thí sinh đã trúng tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ vào UEF. Sau khi có kết quả trúng đợt 5/10, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để tiến hành làm thủ tục nhập học.

Hồ sơ nhập học tại UEF gồm những giấy tờ sau:

Giấy báo nhập học (bản chính)
Bản sao Học bạ cấp 3 (có công chứng).
01 bản sao Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
Bản sao Giấy khai sinh.
Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng).
Giấy khám sức khỏe.
Bản sao thẻ BHYT (để mua BHYT tiếp tục).
Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Thí sinh trúng tuyển với phương thức xét tuyển học bạ đợt 5/10 sẽ tiến hành làm thủ tục nhập học theo thời hạn ghi trên giấy báo trúng tuyển.

UEF tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 10/10

Kết thúc đợt 5/10, UEF tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ đợt tiếp theo từ ngày 6/10 - 10/10. Thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ đợt này cần đảm bảo các điều kiện sau:

- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

- Nếu thí sinh xét tuyển theo phương thức tổ hợp 3 môn lớp 12 thì tổng điểm trung bình năm lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ mức điểm quy định (xem bảng).

Ví dụ: Nếu thí sinh xét tuyển học bạ vào UEF ngành Quản trị kinh doanh với tổ hợp môn A00 (Toán - Lý - Hoá ), cách tính điểm như sau:
Điểm xét tuyển = (Điểm trung bình môn Toán lớp 12 + Điểm trung bình môn Lý lớp 12 + Điểm trung bình môn Hoá lớp 12) >= 20

Đây được xem là cơ hội cuối để thí sinh vào đại học

- Nếu thí sinh xét tuyển theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 10, học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) thì tổng điểm 5 học kỳ đạt mức điểm theo quy định tùy theo từng ngành (xem bảng). Ví dụ như xét ngành Quản trị kinh doanh thí sinh cần đạt từ 34 điểm trở lên.

học bạ 10/10
Bảng điểm nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT cụ thể của các ngành đợt 10/10

Để đăng ký xét tuyển vào UEF, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

Bản photo công chứng học bạ THPT.
Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

UEF tuyển sinh trên cả nước nên thí sinh ở xa vẫn có thể nộp hồ sơ về trường theo đường bưu điện về địa chỉ: Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Đợt nhận hồ sơ này, trường cũng dự kiến là đợt xét tuyển cuối của kỳ tuyển sinh 2020. Đây cũng là cơ hội để thí sinh chưa đăng ký xét tuyển hoặc đạt điểm thi tốt nghiệp THPT không như kỳ vọng có thể theo đuổi ngành học yêu thích tại trường.

TT.TT-TT