Tuần này, UEF tiếp tục đến với 6 trường THPT trong hành trình tư vấn hướng nghiệp

25/10/2021
Chương trình Tư vấn hướng nghiệp “Cùng bạn chọn nghề cho tương lai” 2022 do Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM), Tạp chí Giáo dục TP.HCM phối hợp tổ chức với sự đồng hành của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã chính thức khởi động và “cập bến” THPT Trần Văn Giàu, THPT Nguyễn Trãi (TP.HCM) trong ngày 23/10 vừa qua.
Dù diễn ra với hình thức trực tuyển nhưng chương trình vẫn nhận được sự quan tâm theo dõi và tương tác tích cực của các bạn học sinh từ lớp 10 đến lớp 12.

Chương trình đã khai mạc từ 23/10

Trong tuần này, đội ngũ chuyên gia tư vấn của chương trình sẽ tiếp tục đến với 5 trường THPT trên địa bàn TP.HCM: THPT Võ Trường Toản (25/10), THPT Tân Bình (30/10), THPT Nhân Việt (Cơ sở 2, Cơ sở Đoàn Hồng Phước) - 30/10), THPT Dương Văn Dương (30/10), THPT Lê Minh Xuân (31/10) và và 1 trường tại Bình Dương là THPT Việt Anh (29/10).

Các chuyên gia của UEF sẽ đồng hành, chia sẻ nhiều thông tin cần thiết về chọn ngành, chọn trường và tuyển sinh đại học

Cùng với các chuyên gia về dự báo nguồn nhân lực, tâm lý, đại diện Đại học Quốc gia TP.HCM, ban tư vấn của UEF sẽ trang bị cho học sinh các trường những thông tin cần thiết về ngành nghề, tuyển sinh đại học, triển vọng phát triển nghề nghiệp trong tương lai, cân bằng tốt các yếu tố tâm lý, sức khỏe với việc học tập, thi cử, bức tranh toàn cảnh về môi trường đại học, các chương trình quốc tế,...

Không chỉ được trang bị thông tin, các bạn học sinh còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ UEF

Tất cả những thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp cặn kẽ ngay trong quá trình kết nối trực tuyến cũng như qua các kênh tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh của UEF như Fanpage, Zalo, Subiz, Hotline,… Bên cạnh việc được trang bị nguồn thông tin hữu ích, giàu tính cập nhật, team THPT có câu hỏi hay còn có cơ hội nhận được những món quà hấp dẫn từ các trường.
Các bạn nhớ sắp xếp “lịch ưu tiên” để không bỏ lỡ những buổi tư vấn hướng nghiệp bổ ích này nhé.

TT.TT-TT