Tin tuyển sinh

Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng xét tuyển những tổ hợp môn nào?

25/08/2018
Sau khi nắm được những thông tin tổng quan về ngành học, trường học, các bạn đã có thể đối sánh, định hướng chọn lựa. Tuy nhiên để có được kết quả tốt nhất khi đăng ký xét tuyển, một bước tìm hiểu quan trọng không kém đó là tổ hợp môn xét tuyển, mức điểm xét tuyển hằng năm của các trường.
Vậy ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng xét tuyển những tổ hợp môn nào? Dưới đây là thông tin tổ hợp môn xét tuyển vào ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng của một số trường đại học có thế mạnh đào tạo ngành học này.

Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng xét tuyển những tổ hợp môn nào?

- Đại học Giao thông vận tải TP.HCM: Năm 2018, trường xét tuyển ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng với 4 tổ hợp môn: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh văn), D90 (Toán, Khoa học tự nhiên, Anh văn) và D01 (Toán, Văn, Anh văn) dựa theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia.
- Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM): Thí sinh có thể chọn một trong các tổ hợp môn: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh văn), D01 (Toán, Văn, Anh văn) để đăng ký xét tuyển vào ngành này dựa theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia.
 
 Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng 3
Bạn nên nắm rõ ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng xét tuyển những môn nào trước khi đặt bút đăng kí
 
- Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF): Trường dự kiến tuyển sinh ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng trong năm 2019 với các tổ hợp môn xét tuyển: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh) và D01 (Toán, Văn,  Anh), C00 (Văn, Sử, Địa). Theo đó, UEF sẽ xét tuyển ngành này bằng 2 phương thức: xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia và xét học bạ THPT (lớp 12).

Điểm chuẩn của ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng là bao nhiêu?

Bên cạnh việc tìm hiểu “Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng xét tuyển những tổ hợp môn nào?” các bạn cũng cần chú ý tham khảo mức điểm trúng tuyển ngành này ở kỳ tuyển sinh gần nhất để có kế hoạch đầu tư kiến thức cho môn học thế mạnh.
Năm 2018, điểm trúng tuyển của một số trường đại học cụ thể như sau: Đại học Giao thông vận tải TP.HCM: điểm trúng tuyển từ 21 – 24; Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM): điểm trúng tuyển từ 22 điểm; Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF): dự kiến điểm chuẩn từ 18 – 25 điểm.
Như vậy, từ thông tin Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng xét tuyển những tổ hợp môn nào?  các bạn đã có thêm cơ sở để sắp xếp kế hoạch học tập hợp lý và đạt được kết quả tốt nhất.
 
Minh Trí
TIN LIÊN QUAN