Hồ sơ xét tuyển theo điểm thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM vào UEF gồm những gì?

16/09/2020
Với những thí sinh tham gia kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM và mong muốn dùng kết quả này để xét tuyển vào UEF thì điều mà các bạn đang quan tâm là hồ sơ xét tuyển điểm thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM vào UEF gồm những gì? Bài viết dưới đây sẽ “mách nhỏ” các bạn những thông tin hoàn tất hồ sơ kịp thời và đăng ký vào ngành học mình yêu thích.

Thí sinh cần nắm rõ thông tin Hồ sơ xét tuyển điểm thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM vào UEF gồm những gì để có sự chuẩn bị tốt nhất

Điểm nhận hồ sơ theo kết quả thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM

UEF nhận hồ sơ xét tuyển theo điểm thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM là 600 điểm trở lên (theo thang điểm 1.200) cho tất cả các ngành đào tạo của trường.

+ Thời gian nhận đăng ký xét tuyển: từ ngày 10/9/2020 đến ngày 20/9/2020
+ Thời gian công bố điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển: 21/09/2020
+ Thời gian nhập học: Từ ngày 22/09/2020 đến ngày 30/9/2020

Hồ sơ xét tuyển theo điểm thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM vào UEF gồm những gì?

Để có thể đăng ký xét tuyển vào ngành học mình yêu thích theo phương thức này, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của UEF)
  • Bản photo công chứng Giấy chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực năm 2020 của ĐHQG TP.HCM
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ (thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện có thể đóng lệ phí xét tuyển khi đến trường làm thủ tục nhập học).

Lưu ý: Mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 03 nguyện vọng xét tuyển.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi theo đường bưu điện về địa chỉ: Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM, số 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hi vọng với thông tin hồ sơ xét tuyển theo điểm thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM vào UEF gồm những gì? mà bài viết trên đã cung cấp sẽ giúp các sĩ tử có quá trình chuẩn bị chu đáo, tránh sai sót để sớm trở thành tân sinh viên tại UEF nhé.

Khánh Vy