Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

UEF tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm Khối thi đua 24

15/03/2019
Sáng ngày 14/3, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm Khối thi đua 24. Buổi Hội nghị nhằm tổng kết những hoạt động đã hoàn thành trong 6 tháng đầu năm và chuẩn bị cho các hoạt động còn lại của năm học. 
Hội nghị có sự tham dự của ông Nguyễn Hoàng Hưng – Trưởng phòng Tổ chức hành chính, Ban thi đua khen thưởng TP.HCM, quý thầy cô đại diện các trường đại học trong Khối thi đua 24 gồm: Học viện Cán bộ TP.HCM, Đại học Sài Gòn, Đại học Văn Hiến, Đại học quốc tế Hồng Bàng, Đại học Hùng Vương, Đại học quốc tế Sài Gòn, Đại học Công nghệ thông tin Gia Định và Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM.

 
Đại diện các trường trong Khối thi đua 24 tham dự Hội nghị sơ kết

Mở đầu buổi làm việc, PGS. TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng UEF đã trình bày tóm tắt những thảnh quả đạt được trong công tác thi đua khen thưởng của các trường và công tác chung của Khối thi đua 24. Cạnh đó, đại diện UEF và các trường cũng góp ý những điểm còn hạn chế trong quá trình thực hiện để Khối cùng cải thiện trong thời gian sắp tới.
 

PGS. TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng UEF báo cáo sơ kết công tác của Khối thi đua 24 trong 6 tháng đầu năm
 
Sau phần báo cáo sơ kết, các trường cũng tiến hành thảo luận đóng góp ý kiến cho các hoạt động tiếp theo trong năm học này của Khối. 
Đại diện Ban thi đua khen thưởng thành phố, ông Nguyễn Hoàng Hưng cũng đã đưa ra lời khen và nhận xét chung về công tác thi đua khen thưởng của Khối 24. 
 
Ông Nguyễn Hoàng Hưng – Trưởng phòng Tổ chức hành chính, đại diện Ban thi đua khen thưởng TP.HCM nhận xét đánh giá hoạt động của Khối thi đua 24 trong thời gian vừa qua


Công tác thi đua khen thưởng là hoạt động nhằm ghi nhận thành tích và thúc đẩy các trường phát huy các mặt mạnh, cải tiến, điều chỉnh những vấn đề tồn tại. Hoạt động sơ kết 6 tháng đầu năm học này cũng góp phần giúp các trường trong Khối thi đua 24 cùng chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau trong công tác đào tạo, quản lý tổ chức, nghiên cứu khoa học, hoạt động đoàn thể,...
Trong thời gian tới, Khối thi đua 24 sẽ cùng tổ chức nhiều hoạt động khác nhằm tăng thêm sự giao lưu, gắn kết giữa các trường.

 

Tin: Quyền Cương, ảnh: Thái Sơn
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...