Top 18 Miss UEF khoe dáng thướt tha với bộ sưu tập áo dài của NTK Việt Hùng

30/01/2019
Mới đây, Top 18 Miss UEF đã có chùm ảnh khoe dáng trong tà áo dài thướt tha ở bộ sưu tập của của NTK Việt Hùng trước thềm chung kết.
Cuộc thi Miss UEF 2019 của trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh đang diễn ra được xem là sân chơi lớn góp phần phát hiện, tôn vinh vẻ đẹp cả về ngoại hình và trí tuệ, tài năng của nữ sinh trường này.
Trước thềm Chung kết, Top 18 Miss UEF đã có buổi chụp ảnh cùng bộ sưu tập áo dài của NTK Việt Hùng - vị giám khảo đồng hành với các thí sinh xuyên suốt cuộc thi.
Mang vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ nhưng vẫn đậm màu sắc truyền thống, bộ sưu tập áo dài với chủ đề “Ba miền” được NTK Việt Hùng chế tác trên nền lụa Thái Tuấn đã giúp tôn lên nét duyên dáng của các thí sinh.
Đặc biệt, với những đường nét tinh tế cùng phụ kiện đi kèm, hình ảnh của đất nước Việt Nam từ Bắc chí Nam đã hiện lên độc đáo qua bộ sưu tập này. Kết hợp với sự trẻ trung, năng động của dàn nam nữ sinh UEF, vẻ đẹp hiện đại nhưng hoà quyện tinh tế với tinh hoa văn hoá truyền thống được thể hiện sắc nét, sống động hơn bao giờ hết.
Cùng ngắm nhìn Top 18 Miss UEF 2019 thướt tha trong tà áo dài đậm bản sắc Việt:

Thí sinh Miss UEF tỏa sáng trong thiết kế của Giám khảo Việt Hùng

Nét đẹp của đất nước Việt Nam từ Bắc chí Nam đã được tái hiện tinh tế qua BST

BST được chế tác trên nền lụa Thái Tuấn

Miss UEF 2019 đã được khởi động từ sớm và nhận được nhiều sự quan tâm

Top 18 Miss UEF khoe sắc trong tà áo dài “chở đầy” hồn Việt

Đồng hành với các thí sinh Miss UEF là những nam sinh chiến thắng trong phần thi Manhunt

Nam, nữ sinh UEF xinh đẹp trong thiết kế của NTK Việt Hùng
Theo: saostar.vn