Lộ diện bộ đôi giám khảo "quyền lực" chấm thi Dancing Contest tại đêm Chung kết xếp hạng Miss UEF 2019

05/03/2019

Là hoạt động đồng hành với cuộc thi Miss UEF 2019, Dancing Contest là cơ hội để các tài năng vũ đạo “cháy” hết mình trên sân khấu quy mô lớn. Vượt qua vòng tuyển chọn, 5 thí sinh/nhóm thí xuất sắc nhất sẽ tranh tài trong đêm Chung kết xếp hạng vào tối 7/3 tới.
Theo tiết lộ của Ban tổ chức, đảm nhận vị trí "cầm cân nảy mực" cho phần thi tài năng sẽ là bộ đôi
 giám khảo Quang Đăng và Kim Anh. Đây là những dancer tên tuổi bước ra từ cuộc thi So you think you can dance.

Dancer Quang Đăng và Kim Anh sẽ là Ban giám khảo của vòng Chung kết Dacing Contest sắp tới

Quang Đăng chắc chắn là cái tên không còn xa lạ với các bạn trẻ hiện nay. Là Á quân cuộc thi So You Think You Can Dance mùa đầu tiên, anh nhanh chóng tạo được chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí với những bước nhảy cuốn hút. Không chỉ là một dancer chuyên nghiệp, Quang Đăng còn là một biên đạo múa tài ba, hỗ trợ biên đạo cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Bích Phương, Chi Pu, Lan Khuê,… góp phần tạo nên thành công cho hàng loạt các sản phẩm âm nhạc của Vbiz.

Quang Đăng - gương mặt dancer tài năng và có nhiều kinh nghiệm biên đạo

Sánh đôi cùng Quang Đăng trên “ghế nóng” Dancing Contest là Kim Anh - nữ dancer nổi bật showbiz Việt hiện nay.

Sau vòng tuyển chọn top 6, dancer Kim Anh tiếp tục ngồi “ghế nóng” chấm thi Chung kết Dancing Contest 2019

Là cái tên nổi bật trong số những dancer nữ của Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ 3, Kim Anh chinh phục khán giả bằng những điệu nhảy cực kỳ quyến rũ và mạnh mẽ. Đến nay, Kim Anh đã trở thành gương mặt quen thuộc trên sân khấu cùng các ca sỹ tên tuổi, tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm trình diễn, diễn xuất. Trước đó, Kim Anh cũng đã đồng hành với sinh viên UEF qua các cuộc thi tài năng do Nhà trường tổ chức.

Các thí sinh/nhóm thi sẽ cùng tranh tài trên sân khấu Dancing Contest ngày 7/3 tới

Ban giám khảo đã sẵn sàng, các thí sinh cũng đã ra sức luyện tập. Tất cả sẽ tạo nên một không gian tranh tài hoành tráng, chuyên nghiệp. Và tất nhiên, sẽ còn nhiều điều mới lạ và bất ngờ dành riêng cho các bạn khán giả tại sân trường UEF vào ngày 7/3 tới. Cùng chờ đón sự xuất hiện của dàn giám khảo “chất lừ” và các tiết mục trình diễn ấn tượng nhé.

Thanh Phương