Hoạt động quốc tế

Với học bổng chương trình trao đổi sinh viên 2021, UEFers tiếp tục có cơ hội học tập tại Hàn Quốc

14/10/2020

Nhằm xây dựng cầu nối quốc tế và mang đến cơ hội trải nghiệm học tập tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) tiếp tục hợp tác cùng Đại học Woosong (Hàn Quốc) triển khai Chương trình trao đổi sinh viên học kỳ II, năm học 2020 - 2021. “Thần dân” Nhà UEF lại có thêm sự lựa chọn cho hành trình học tập quốc tế.

Sinh viên UEF tích lũy nhiều trải nghiệm văn hóa thú vị từ các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế

Những ứng cử viên phù hợp nhất sẽ được xét tuyển chương trình học bổng này nếu đảm bảo điều kiện về kết quả học tập và trình độ ngoại ngữ. Cụ thể, các bạn cần hoàn thành tối thiểu 01 học kỳ tại UEF, tổng điểm trung bình tích lũy (GPA) từ 3.0 trở lên và có chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu là IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 62 hoặc TOEIC 620. Nếu chưa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, bạn cần vượt qua vòng phỏng vấn tuyển chọn của hội đồng xét tuyển Solbridge.

Cơ hội học tập tại Hàn Quốc được nhiều UEFers đánh giá cao

Số lượng học bổng hỗ trợ năm nay gồm có 2 suất miễn 100% học phí và 8 suất miễn 50% học phí tại Hàn Quốc, thêm nhiều cơ hội cho những bạn yêu thích trải nghiệm học tập tại xứ sở Kim chi.
Theo thông tin dự kiến, sinh viên trao đổi sẽ bắt đầu chương trình học tập tại một trong các đơn vị Solbridge International School of Business, Sol International School hoặc Endicott College of International Studies trực thuộc Đại học Woosong từ học kỳ mùa xuân (01/2021). Học kỳ kéo dài khoảng 15 tuần, sẽ là quãng thời gian tuyệt vời để các bạn tìm hiểu và hòa nhập với môi trường, văn hóa học tập xứ Hàn.

Hoạt động trải nghiệm làm bánh của một nhóm sinh viên UEF tại Hàn Quốc

Sinh viên được đăng ký học tối đa 5 môn tại trường đối tác và sẽ được chuyển đổi tương đương với 5 môn học tại UEF sau khi về nước theo quy định của Nhà trường. Bên cạnh đó, mỗi bạn được cấp giấy chứng nhận tham gia chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Woosong.
Là thành viên của Nh ngôi trường song ngữ quốc tế năng động, các bạn hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội vươn ra biển lớn. Mọi thông tin chi tiết về hồ sơ đăng ký, lệ phí học tập, học bổng sinh viên liên hệ trực tiếp Viện quốc tế UEF để được giải đáp chi tiết.

Hồ sơ xét tuyển:

• Phiếu đăng ký tham gia chương trình (theo mẫu);
  • Chứng nhận kết quả tiếng Anh (tối thiểu IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 62 hoặc TOEIC 620) nếu có;
  • Giấy xác nhận sinh viên UEF (bản tiếng Anh);
  • Giấy xác nhận số dư tiền gửi tiết kiệm ngân hàng ít nhất 9.000USD (bản tiếng Anh);
  • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng (bản sao);
  • 02 ảnh thẻ size 4x6cm, nền trắng.

*Hạn nộp hồ sơ: đến ngày 25/11/2020

Thông tin liên hệ: