Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

UEF đón đoàn giảng viên, sinh viên Đại học Gloucestershire - Anh Quốc đến giao lưu học thuật

15/03/2019
Tiếp nối chuỗi hoạt động hợp tác, giao lưu quốc tế sôi sổi trong năm 2019, vừa qua, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã đón tiếp đoàn giảng viên, sinh viên trường Đại học Gloucestershire (Anh Quốc) đến thăm và làm việc tại trường. Đây là hoạt động giao lưu học thuật quốc tế “Students Exchange" được UEF tổ chức thường xuyên với sự tham gia của các giảng viên, sinh viên đến từ nhiều trường đại học trên thế giới.
 
Giảng viên, sinh viên Đại học Gloucestershire “check-in” UEF
 
Chính thức check-in tại UEF, đoàn sinh viên Đại học Gloucestershire đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các thành viên Nhà UEF. Sau phần tiếp đón, những người bạn đến từ Anh Quốc đã tiến hành khám phá “thủ phủ” học tập đầy tiện ghi và hiện đại của sinh viên trường.
Ngay sau đó, các giảng viên, sinh viên 
Đại học Gloucestershire đã có buổi giao lưu đầy bất ngờ nhưng cũng không kém phần ấm cúng. Tại đây, TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Viện trưởng Viện quốc tế UEF cùng các giảng viên, chuyên viên chương trình quốc tế đã gửi lời chào chính thức đến đoàn Đại học Gloucestershire. Dường như không còn khoảng cách, sinh viên hai trường cùng nhau trò chuyện, giao lưu đầy cởi mở và thú vị.
   
 

Sinh viên hai trường giao lưu, trò chuyện đầy gắn kết
 
Đến với UEF, các bạn sinh viên Gloucestershire còn được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế qua lớp học “Tổng quan về Kế toán Việt Nam” do ThS. Hà Thị Thuỷ - Phó trưởng Khoa Kinh tế trình bày. Tại đây, giảng viên đã giới thiệu tổng quan về chương trình đào tạo, tình hình thực tiễn của ngành Kế toán trong nền kinh tế Việt Nam. Song song đó, cô cũng đã giới thiệu và chia sẻ về lộ trình phát triển của ngành kế toán theo xu hướng toàn cầu hoá.
Các giảng viên đến từ trường Đại học Gloucestershire cũng đã dành nhiều lời khen ngợi và gửi lời tri ân đến UEF. Sự quan tâm hỗ trợ của Nhà trường đã góp phần rất lớn vào sự thành công của buổi học và chương trình giao lưu quốc tế lần này. 
 
ThS. Hà Thị Thuỷ - Phó trưởng Khoa Kinh tế giới thiệu bài học về ngành Kế toán tại Việt Nam đến sinh viên Đại học Gloucestershire


Sinh viên cả 2 trường chăm chú lắng nghe những kiến thức mới

Không khí lớp học thêm phần sôi động nhờ những tiết mục văn nghệ của UEFers
 
Chương trình “Students Exchange” đã góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa UEF và Đại học Gloucestershire, tạo môi trường tốt để sinh viên trường kết nối và học tập cùng những người bạn quốc tế. Sau lần gặp gỡ này, sinh viên hai trường sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động giao lưu học thuật, văn hóa,… thú vị trong thời gian tới.
 
Tin: Minh Trí, ảnh: Media Team
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...