Tin UEF

UEF tổ chức thành công Đại hội Công đoàn trường nhiệm kỳ 2015 - 2020

31/12/2015

Chiều ngày 30/12, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn trường nhiệm kỳ 2015 – 2020.
Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.HCM; đồng chí Nguyễn Chúc Mừng – Đại diện Ban tổ chức Liên đoàn Lao động TP.HCM, đồng chí Nguyễn Thị Dạ Thảo – Chủ tịch UBND Phường 17, Quận Bình Thạnh, NGND.GS.TS Nguyễn Thanh Tuyền - Chủ tịch Hội đồng Khoa học, Tổng biên tập tạp chí “Phát triển và Hội nhập”, Ban Giám hiệu Nhà trường, cùng tất cả các Công đoàn viên UEF.

Những tiết mục văn nghệ mang đến không khí tươi vui cho Đại hội

Với tư cách là Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Huỳnh Thanh Xuân đã báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ lâm thời và trình bày phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2020. Trong nhiệm kỳ vừa qua, với nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao, luôn có ý thức sáng tạo, trách nhiệm trong công việc, Công đoàn UEF đã đạt nhiều thành tích trên các lĩnh vực công tác, góp phần tích cực cùng Lãnh đạo Nhà trường hoàn thành nhiệm vụ nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho Công đoàn viên và người lao động.

Đồng chí Huỳnh Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn lâm thời trình bày phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2020

Đồng chí Phạm Doãn Nguyên – Phó chủ tịch Công đoàn báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ lâm thời

Bước sang nhiệm kỳ mới, Ban Chấp hành Công đoàn đã đề ra những chỉ tiêu phấn đấu cụ thể, tạo động lực nhằm xây dựng Công đoàn vững mạnh, nâng tầm vị thế của Công đoàn UEF trong hệ thống Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Các Công đoàn viên tiến hành bầu cử Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới trên tinh thần dân chủ và minh bạch

Với tinh thần dân chủ và sự nhất trí cao độ, Đại hội đã bầu ra 07 đồng chí Công đoàn viên ưu tú vào Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2015 – 2020 theo hình thức bỏ phiếu kín. Đây là những gương mặt đại diện cho quyền lợi và nguyện vọng của Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên Nhà trường, xây dựng chiến lược hoạt động Công đoàn ngành càng phát triển bền vững.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.HCM tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2015 – 2020
Dịp này, Công đoàn trường cũng đã khen thưởng cho 3 tập thể và 5 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014-2015, đóng góp tích cực vào các hoạt động chung của Công đoàn UEF.

Các tập thể và cá nhân xuất sắc được trao tặng giấy khen tại Đại hội

Đại hội cũng rất vinh dự được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động TP.HCM. Đồng chí hoàn toàn nhất trí với báo cáo tổng kết, báo cáo kiểm điểm và phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng thời, bày tỏ mong muốn Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ có các giải pháp để khắc phục những tồn tại hạn chế; phát huy những điểm mạnh, cải tiến nội dung và phương pháp hoạt động của
Công đoàn lên một tầm cao mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại diện Ban thư ký, đồng chí Ngô Thị Bích Phương thông qua Nghị quyết Đại hội

Đại hội khép lại trong không khí phấn khởi và hứa hẹn mang đến những hoạt động sôi nổi, chất lượng, góp phần vào sự phát triển chung của UEF.

Danh sách Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2020:
TT Họ tên Đơn vị
1 Phạm Doãn Nguyên Trung tâm TVTS – TT