Tin UEF

Buổi giao lưu giữa đại diện ĐH Dominican California và sinh viên UEF

22/03/2012

Sáng ngày 21/03/2012, Tiến sĩ Rajeev Sooreea đến từ Đại học Dominican California đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế – Tài chính Tp. HCM nhằm thúc đẩy việc thực hiện nội dung thỏa thuận chung đã kí kết năm 2011. Cũng trong dịp này, Tiến sĩ Rajeev Sooreea và sinh viên Lina Luong với sự hỗ trợ của Tiến sĩ Cao Minh Trí, phó trưởng phòng Quản lý Khoa học và Quan hệ Quốc tế, UEF đã tham dự buổi giao lưu, trao đổi với các sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh, UEF. Trong buổi giao lưu, đại diện đến từ Trường Đại học Dominican California đã giải đáp những thắc mắc về các chương trình hợp tác đầy hứa hẹn giữa hai trường.

Sau phần giới thiệu của em Lina Luong, sinh viên năm 2 khoa Kinh doanh Quốc tế, DUofC về cuộc sống của các sinh viên Mỹ, môi trường học tập quốc tế, các nghiên cứu khoa học về đề tài kinh doanh, sinh viên UEF đã liên tục đặt câu hỏi để tìm hiểu thêm thông tin về Trường Đại học Dominican California và các hoạt động học thuật tại đây. Nội dung nổi bật mà các sinh viên UEF quan tâm chính là sự hòa nhập của các sinh viên quốc tế, các khóa đào tạo, các loại học bổng và các chương trình trao đổi đa dạng.

Buổi giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp và mang đến những kiến thức hữu ích cho sinh viên cho quá trình chuẩn bị hành trang đến với các chương trình trao đổi học thuật sắp diễn ra với sự hợp tác của hai trường. Tiến sĩ Sooreea đã rất vui và hài lòng với sự say mê tìm hiểu thông tin của các sinh viên UEF và hy vọng các thỏa thuận chung đã được kí kết sẽ được xúc tiến trong thời gian sớm nhất.

giao_luu_dh_dominican_01

Tiến sĩ Sooreea lắng nghe các sinh viên đặt câu hỏi

giao_luu_dh_dominican_02

Tiến sĩ Cao Minh Trí chia sẻ thêm một số thông tin và kinh nghiệm cho các bạn sinh viên