UEF tổ chức lễ Khai giảng đào tạo trình độ Thạc sĩ đợt 1 - 2022

24/06/2022
Nhằm chào mừng các anh chị tân học viên, tạo động lực cho quá trình học tập, nghiên cứu sắp tới, vào tối 21/6, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã tổ chức lễ Khai giảng đào tạo trình độ Thạc sĩ đợt 1 - năm 2022.

Buổi lễ Khai giảng diễn ra thành công vào tối ngày 21/6

Chương trình có sự tham dự của ông Đỗ Quốc Anh - Phó Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Ngô Cao Cường - Phó Hiệu trưởng thường trực; TS. Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu trưởng; TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Văn Mạnh - Phó Chánh Văn phòng trường; TS. Trương Quang Dũng - Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học và khoa học Công nghệ; TS. Lâm Thị Hồng Hoa - Trưởng ngành Tài chính - Ngân hàng Sau đại học; TS. Nguyễn Phúc Quỳnh Như - Trưởng  ngành Kế toán Sau đại học; TS. Dương Mỹ Thẩm - Phó Trưởng khoa Tiếng Anh, Trưởng ngành Ngôn ngữ Anh Sau đại học; ThS. Lê Dũng - Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Huỳnh Quốc Phong - Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp; ThS. Nguyễn Phạm Hải Hà - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học và khoa học công nghệ; ThS. Vũ Anh Sao - Phó Trưởng khoa Luật cùng các tân học viên cao học các ngành: Ngôn ngữ Anh, Tài chính - Ngân hàng, Luật kinh tế, Kế toán và Quản trị kinh doanh.

Mở đầu buổi lễ, TS. Trương Quang Dũng đã đọc công bố quyết định công nhận học viên cao học đợt 1 khóa 2022 các ngành. Đồng thời thông qua danh sách ban cán sự lớp để các học viên cùng nắm.

Các thầy, cô cố vấn sẽ đồng hành cùng tân học viên trong thời gian tới

Trong suốt 18 tháng theo đuổi chương trình Thạc sĩ tại UEF, bên cạnh các thầy, cô giảng viên, học viên sẽ luôn được sự hỗ trợ của Ban cố vấn gồm có: ThS. Võ Thị Thu Hải, ThS. Nguyễn Hoàng Quốc Việt, ThS. Nguyễn Phạm Hải Hà và cô Trương Thị Dung. Đây sẽ là những người đồng hành giải đáp các thắc mắc của học viên trong quá trình học tập. Đại diện Ban cố vấn, ThS. Nguyễn Phạm Hải Hà bày tỏ hy vọng đội ngũ sẽ trở thành cầu nối hiệu quả để các học viên kịp thời nắm bắt thông tin, tham gia tích cực các hoạt động phong trào, học tập tại UEF.

Phát biểu chào mừng các tân học viên khóa 2022, PGS.TS. Ngô Cao Cường đã chia sẻ sơ bộ các thông tin về chương trình sau đại học tại UEF và nhấn mạnh “các anh, chị học viên cao học chính là cầu nối gắn kết của UEF cùng các cá nhân khác trong việc tiếp cận cũng như học tập lên các bậc cao hơn tại trường". Thông qua câu chuyện ẩn dụ về loài chim đại bàng, PGS.TS. Ngô Cao Cường cũng gửi đến các học viên thông điệp về việc chinh phục tri thức.

Đại diện UEF trao quà cho Ban cán sự các lớp cao học

Các ngành học sau đó đã tiến hành sinh hoạt quy chế về quy định chung, chương trình đào tạo, học phí, quy định về trình độ ngoại ngữ và hỗ trợ học vụ.
Buổi lễ Khai giảng đào tạo trình độ Thạc sĩ đợt 1 - 2022 đã khép lại thành công, đánh dấu “bước ngoặt” mới trên hành trình nâng cao tri thức của các học viên. Một lần nữa xin chúc mừng các thành viên mới của Nhà UEF, hy vọng các anh chị sẽ có quãng thời gian học tập, nghiên cứu thật hiệu quả, gắn kết và hoàn thành tốt những mục tiêu đã đặt ra.

TT.TT-TT
Ảnh: Viện SĐH&KHCN