UEF công bố điểm chuẩn trúng tuyển của tất cả các phương thức xét tuyển 2022

15/09/2022
Chiều ngày 15/9/2022, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét kết quả tốt nghiệp THPT, kết quả xét học bạ THPT, kết quả thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM 2022 của 35 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy.
Mức điểm trúng tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT cao nhất là 20

Năm nay, với phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT, các ngành Công nghệ truyền thông, Kinh doanh quốc tế, Luật quốc tế có điểm chuẩn trúng tuyển cao nhất là 20.
Các ngành Quan hệ quốc tế, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Nhật, Quan hệ công chúng, Kinh doanh thương mại, Quản trị nhân lực, Khoa học dữ liệu, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quảng cáo, Bất động sản, Kiểm toán có mức điểm trúng tuyển là 19. Các ngành còn lại dao động từ 17 - 18 điểm.

Với các phương thức xét tuyển sớm bao gồm xét học bạ THPT theo tổ hợp ba môn lớp 12, xét học bạ theo điểm trung bình 3 học kỳ đầu THPT điểm trúng tuyển là 18 điểm; điểm chuẩn trúng tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM là 600 điểm cho tất cả các ngành.

Thí sinh có thể tra cứu kết quả từ 9g00 ngày 16/9 tại đây:

Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học từ 16/9 đến 30/9 trên hệ thống của Bộ GD-ĐT.

Thí sinh trúng tuyển sẽ làm thủ tục nhập học từ ngày 16/9 - 30/9

Thông tin nhập học:

Thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT và các phương thức xét tuyển sớm sẽ làm thủ tục nhập học từ ngày 16/9 đến 30/9/2022
>> Xem hồ sơ, hướng dẫn quy trình nhập học tại đây

Lưu ý: Nhà trường ưu đãi miễn lệ phí nhập học 3.000.000 đồng dành cho 1.000 tân sinh viên hoàn tất thủ tục nhập học sớm nhất.

Thông tin nhận hồ sơ xét tuyển học bạ bổ sung

Theo Hội đồng tuyển sinh Nhà trường, căn cứ vào kết quả công bố điểm chuẩn trúng tuyển và số lượng nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào trường thông qua các phương thức, Nhà trường không xét tuyển bổ sung theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển điểm thi ĐGNL. Riêng phương thức xét tuyển học bạ, trường dự kiến tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đến hết ngày 3/10. Mức điểm nhận hồ sơ bổ sung ở phương thức xét tuyển học bạ tổ hợp 3 môn lớp 12 và xét điểm trung bình 3 học kỳ là từ 18 điểm trở lên.

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm:

Bản photo công chứng học bạ THPT.
Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

UEF tuyển sinh trên cả nước nên thí sinh ở xa vẫn có thể nộp hồ sơ về trường theo đường bưu điện về địa chỉ: Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM hoặc qua địa chỉ Zalo UEF: uef.edu.vn/zalo

.

TT.TT-TT