Tin tuyển sinh

​Ngành Quảng cáo của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

05/04/2021
Những năm gần đây, lĩnh vực Quảng cáo trở thành “miền đất hứa” thu hút rất nhiều bạn trẻ thích viết lách, giàu ý tưởng sáng tạo và yêu sự mới lạ theo học. Tuy nhiên, việc lựa chọn một ngôi trường có chất lượng và học phí tương xứng luôn là trăn trở đối với nhiều phụ huynh, học sinh.
Với những bạn quan tâm đến môi trường song ngữ - quốc tế, bài viết: "Ngành Quảng cáo của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?" sẽ mang đến những thông tin tham khảo giá trị.
 

Ngành Quảng cáo của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

 
Theo học ngành Quảng cáo tại UEF, các bạn cần hoàn thành 8 học kỳ, mỗi học kì dao động trên dưới 35 triệu đồng (tùy vào số lượng tín chỉ mà bạn đăng ký trong học kì đó). Học phí có thể dao động qua từng năm, tuy nhiên sẽ không vượt quá 6% theo quy định. Mức học phí trên đã bao gồm 7 cấp độ tiếng Anh để đảm bảo sinh viên đạt trình độ tương đương IELTS 5.5.
 
 
Học phí luôn là vấn đề thí sinh đặc biệt quan tâm khi đăng ký ngành học
 
Trước mỗi khóa học, Nhà trường sẽ công khai mức học phí và đảm bảo mức phí ấy tương xứng với giá trị sinh viên nhận được. Cụ thể, sinh viên ngành Quảng cáo sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, học theo chương trình song ngữ, được tham gia các tiết thực hành trực quan, sinh động và kết nối cùng các doanh nghiệp uy tín trong ngành. 
 

Chính sách học bổng của UEF dành cho sinh viên ngành Quảng cáo

 
Năm 2021, thí sinh trúng tuyển vào ngành Quảng cáo UEF bằng bất kỳ phương thức nào cũng có cơ hội thụ hưởng chính sách học bổng tuyển sinh hấp dẫn tại trường với giá trị từ 25%, 50% cho đến học bổng toàn phần 100%.
Theo đó, để nhận được mức học bổng 25%, thí sinh chọn phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT cần đạt từ 21 đến dưới 24 điểm, xét bằng điểm học bạ lớp 12 (tổ hợp 3 môn) cần đạt từ 23 đến dưới 27 điểm, thí sinh cần đạt từ 38 đến dưới 45 điểm đối với phương thức xét học bạ 5 học kỳ và 840 đến dưới 960 đối với phương thức xét điểm thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM năm 2021. 
Đối với học bổng 50%, thí sinh cần đạt từ 24 đến dưới 27 điểm khi xét bằng điểm thi tốt nghiệp THPT 2021, từ 27 đến dưới 29 điểm khi xét bằng học bạ tổ hợp 3 môn lớp 12. Với điểm học bạ 5 học kỳ cần đảm bảo đạt từ 45 đến duới 48 điểm và xét bằng điểm thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM từ 960 đến dưới 1.080 điểm. 
Với học bổng toàn phần 100%, thí sinh xét theo điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 cần đạt từ 27 đến 30 điểm, điểm học bạ lớp 12 với 3 môn tổ hợp đạt từ 29 điểm trở lên, điểm học bạ 5 học kỳ từ 48 điểm trở lên và theo điểm thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM 2021 từ 1.080 đến 1.200 điểm. 
Các mức học bổng sẽ được áp dụng cho năm đầu tiên trúng tuyển, để duy trì ở những năm tiếp theo, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện về học tập và rèn luyện theo yêu cầu của Nhà trường. Thí sinh có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới bảng sau:
 
 
Bên cạnh học bổng tuyển sinh, Quảng cáo còn là 1 trong 12 ngành học xu hướng nhận học bổng doanh nghiệp 30% học phí suốt toàn bộ khóa học tại UEF, gồm: Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc, Công nghệ truyền thông, Quan hệ công chúng, Quan hệ quốc tế, Khoa học dữ liệu, Quảng cáo, Thiết kế đồ họa, Tâm lý học. Chính sách học bổng này chỉ được áp dụng với thí sinh tốt nghiệp năm 2021 và sẽ không áp dụng đồng thời với những chính sách học bổng khác.
Như vậy, thí sinh trúng tuyển vào ngành Quảng cáo tại UEF có thể lựa chọn 1 trong 2 loại học bổng trên khi theo học tại trường.
Với những thông tin cung cấp trên, tin rằng các bạn đã biết được "ngành Quảng cáo của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?". Hy vọng, mức học phí và học bổng trên có thể giúp các bạn tự tin theo đuổi niềm đam mê với ngành Quảng cáo tại UEF. 
 
Minh Hảo
TIN LIÊN QUAN