Tin tuyển sinh

Ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM học phí bao nhiêu?

05/04/2021
Nhu cầu thụ hưởng những dịch vụ chất lượng về ẩm thực của con người trong xã hội hiện đại ngày càng tăng cao đã mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Tuy nhiên, trước khi quyết định theo đuổi lĩnh vực này, thí sinh vẫn còn băn khoăn về nhiều vấn đề, trong đó, học phí là yếu tố được nhiều bạn quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn thắc mắc về "Ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM học phí bao nhiêu?"
 

Ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM học phí bao nhiêu?

 
Theo chương trình đào tạo đại học chính quy, mức học phí của UEF được tính dựa vào tổng số tín chỉ mà sinh viên đăng ký trong một học kỳ. Một năm sẽ có 2 học kỳ và sinh viên sẽ hoàn thành chương trình học trong 8 học kỳ (tương đương 4 năm).
Với chương trình đào tạo song ngữ ưu việt, các môn học bằng tiếng Anh chiếm 50% thời lượng học tập, giáo trình được cập nhật liên tục theo tiêu chuẩn Anh - Mỹ; lớp học tối đa chỉ 35 sinh viên/ lớp. Bên cạnh đó, sinh viên được trải nghiệm trong môi trường học tập với đầy đủ thiết bị hiện đại, vừa học lý thuyết vừa tiếp cận thực tiễn tại các doanh nghiệp thông qua những chuyến đi thực tế. Đồng thời, khi học tại UEF, với nhiều hoạt động, workshop vui chơi, giải trí, học thuật, sinh viên sẽ được thỏa sức khám phá và phát triển bản thân. Vì vậy, mức học phí trung bình tại UEF sẽ dao động khoảng 35 triệu/ học kỳ.
 
Nhiều thí sinh còn chưa rõ "ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM học phí bao nhiêu?"
 
Tổng học phí đã bao gồm 7 cấp độ Anh văn. Học phí ổn định trong năm học, năm sau nếu có thay đổi sẽ không vượt quá 6% theo quy định.
 

Nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

 
Trong năm 2021, khi thí sinh trúng tuyển vào ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống tại UEF bằng 1 trong 4 phương thức đều có cơ hội thụ hưởng chính sách học bổng tuyển sinh ưu đãi của trường. 
Theo đó, với mức học bổng 25%, thí sinh chọn phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT cần đạt từ 21 đến dưới 24 điểm, xét bằng điểm học bạ lớp 12 (tổ hợp 3 môn xét tuyển) cần đạt từ 23 đến dưới 27 điểm, thí sinh cần đạt từ 38 đến dưới 45 điểm đối với phương thức xét học bạ 5 học kỳ và 840 đến dưới 960 đối với phương thức xét điểm thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM. 
Với mức học bổng 50%, thí sinh cần đạt từ 24 đến dưới 27 điểm khi xét bằng điểm thi tốt nghiệp THPT 2021, từ 27 đến dưới 29 điểm khi xét bằng học bạ tổ hợp 3 môn lớp 12. Với điểm học bạ 5 học kỳ cần đảm bảo đạt từ 45 đến duới 48 điểm và xét bằng điểm thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM từ 960 đến dưới 1.080 điểm. 
Còn đối với học bổng 100%, thí sinh xét theo điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 cần đạt từ 27 trở lên, điểm học bạ lớp 12 với 3 môn tổ hợp đạt từ 29 điểm trở lên, điểm học bạ 5 học kỳ từ 48 đến 50 điểm và theo điểm thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM 2021 từ 1.080 đến 1.200 điểm. 
Các mức học bổng sẽ được áp dụng cho năm đầu tiên trúng tuyển, để duy trì ở những năm tiếp theo, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện về học tập và rèn luyện theo yêu cầu của Nhà trường. Thí sinh có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới bảng sau:
 
 
Lưu ý: Chính sách học bổng này chỉ được áp dụng với thí sinh tốt nghiệp năm 2021 và sẽ không áp dụng đồng thời với những chính sách học bổng khác.
Hy vọng với những thông tin vừa cung cấp trên đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về vấn đề ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM học phí bao nhiêu?. Với cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, đây hứa hẹn sẽ là một trong những ngành bùng nổ trong thời gian sắp tới. Các bạn học sinh có thể cân nhắc và đăng ký vào ngành này tại UEF để trải nghiệm chương trình giáo dục song ngữ - quốc tế chất lượng cao.
 
Quy Nguyễn
TIN LIÊN QUAN