Menu
  
Tin tuyển sinh

Ngành Kinh doanh quốc tế xét tuyển học bạ năm 2024 với mức điểm bao nhiêu?

02/02/2024
Thống kê qua các kỳ tuyển sinh, Kinh doanh quốc tế là một trong những ngành học tại UEF có số lượng lớn học sinh và phụ huynh quan tâm đăng ký, nhất là ở phương thức xét tuyển học bạ. Vậy Ngành Kinh doanh quốc tế xét tuyển học bạ năm 2024 với mức điểm bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi của các bạn thí sinh.
Ngành Kinh doanh quốc tế xét tuyển học bạ năm 2024 với mức điểm bao nhiêu?
Với phương thức xét học bạ, năm 2024, UEF xét tuyển ngành Kinh doanh quốc tế với 2 hình thức: Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn và xét tuyển theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ.
Xét tuyển ngành Kinh doanh quốc tế dựa trên học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn
Điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển:
- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
- Thí sinh đảm bảo tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18.0 điểm trở lên. Quá trình xét tuyển sẽ được tiến hành từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu.
Ví dụ: Nếu thí sinh xét tuyển học bạ với tổ hợp môn D01 (Toán - Văn - Tiếng Anh), cách tính điểm như sau:
(Điểm trung bình môn Toán lớp 12 + Điểm trung bình môn Văn lớp 12 + Điểm trung bình môn Tiếng Anh lớp 12) >= 18.0.

Xét tuyển ngành Kinh doanh quốc tế dựa trên tổng điểm trung bình 3 học kỳ
Điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển:
- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
- Thí sinh đảm bảo tổng điểm trung bình 3 học kỳ (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12) đạt từ 18.0 điểm trở lên.
Quá trình xét tuyển được thực hiện theo nguyên tắc từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu.
Ví dụ: Thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Kinh doanh quốc tế vào UEF có mức điểm như sau sẽ đạt điều kiện điểm xét tuyển:
Điểm xét tuyển = 8.0 (điểm trung bình học kỳ 1 lớp 11) + 7.5 (điểm trung bình học kỳ 2 lớp 11) + 8.5 (điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12) = 24 điểm.
 

Mức điểm xét tuyển học bạ năm 2024 của ngành Kinh doanh quốc tế tại UEF được nhiều thí sinh quan tâm 
 
Lợi thế nổi bật của chương trình học ngành Kinh doanh quốc tế tại UEF
Với chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế tại UEF, sinh viên có hơn 50% thời lượng học tập bằng tiếng Anh. Sở hữu lợi thế về ngoại ngữ, sinh viên xuất thân từ UEF sẽ có nhiều cơ hội cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế.
Sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về kinh doanh quốc tế, tạo cho sinh viên sự tự tin để có thể thành công trong môi trường kinh doanh toàn cầu và hội nhập kinh tế quốc tế; các kỹ năng về ngoại ngữ, công nghệ thông tin và kỹ năng mềm để sau khi ra trường có thể đảm nhận tốt một số vị trí chuyên môn nghiệp vụ và sau đó là các vị trí quản lý cấp cao trong doanh nghiệp: Phân tích kinh doanh; Quản lý tài chính – nhân sự; Quản lý các mối quan hệ đối tác nước ngoài; Chuyên viên xuất nhập khẩu;...
Không những thế mạng lưới đối tác hơn 1000 doanh nghiệp, tổ chức trên nhiều lĩnh vực, mô hình đào tạo gắn kết doanh nghiệp là một trong những đặc điểm “nhận diện” đáng tự hào của UEF. Bên cạnh việc có thêm nguồn tài trợ học bổng giá trị, Nhà trường với chiến lược “đào tạo gắn thực tiễn” hứa hẹn sẽ mang đến những chuyến tham quan, rèn luyện thực tế chất lượng, đồng thời mở rộng cơ hội thực tập và làm việc tại các đơn vị uy tín đúng chuyên ngành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin về Ngành Kinh doanh quốc tế xét tuyển học bạ năm 2024 với mức điểm bao nhiêu? Học kinh doanh quốc tế đồng nghĩa với việc đón đầu xu hướng hội nhập toàn cầu. Do đó, việc lựa chọn môi trường đào tạo phù hợp sẽ là bước đầu giúp bạn xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc trong tương lai. Tại UEF, ngành Kinh doanh quốc tế đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1 đến hết ngày 31/3. Nếu cần tư vấn hoặc có thắc mắc, phụ huynh và các bạn thí sinh có thể liên hệ đến thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng!
 
 
Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh 
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141- 145 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM 
SĐT: (028) 7108 5555 Hotline: 094 998 1717 - 091 648 1080
Website: www.uef.edu.vn
Email: tuyensinh@uef.edu.vn
Zalo: uef.edu.vn/zalo
 
Quỳnh Anh 
TIN LIÊN QUAN