Tin tuyển sinh

Hình thức tuyển sinh văn bằng 2 tại UEF

20/04/2022

Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường lao động, nguồn nhân lực trẻ không ngừng nâng cao “tay nghề” từ kiến thức đến kỹ năng. Nhằm đáp ứng nhu cầu công việc, nhiều người lựa chọn theo đuổi con đường học thêm văn bằng 2 để nắm bắt nhiều hơn những cơ hội trong thời kỳ công nghệ số và hội nhập toàn cầu.
Với môi trường đào tạo hiện đại gắn liền thực tiễn, các chương trình học tập tại UEF từ đại học đến cao học đều được đánh giá cao về chất lượng. Vì vậy, khi UEF mở đào tạo văn bằng 2 cũng thu hút được sự quan tâm của nhiều thí sinh. Trong đó, hình thức tuyển sinh văn bằng 2 tại UEF là thông tin mà nhiều người cần biết. Hãy tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.
 

Hình thức tuyển sinh văn bằng 2 tại UEF
 

UEF tuyển sinh trình độ đại học hệ chính quy văn bằng thứ 2 bằng hình thức xét tuyển. Năm 2022, trường tuyển sinh hệ này với 2 ngành là Luật kinh tế và Ngôn ngữ Anh.
 

Năm 2022, UEF tuyển sinh văn bằng 2 bằng hình thức xét tuyển
 

Đối tượng tuyển sinh là những người đang làm việc trong các cơ quan, công ty, tổ chức đã tốt nghiệp một bằng đại học không phân biệt hình thức đào tạo có nhu cầu học để lấy bằng đại học thứ 2. “Nhẹ gánh” về mặt thi cử, các thí sinh sẽ tập trung toàn lực để chuẩn bị cho ngành học mình sẽ tiếp tục theo đuổi, không áp lực bởi những vướng bận về thời gian ôn luyện.
 

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tại UEF
 

Để được xét tuyển văn bằng 2 tại UEF, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện sau:

- Đã có bằng tốt nghiệp đại học.
- Điểm trung bình kết quả học tập trình độ đại học đạt từ 5.0 trở lên (theo thang điểm 10); từ 2.0 trở lên (theo thang điểm 4).
- Điểm xét trúng tuyển: Điểm trung bình kết quả học tập trình độ đại học (được quy đổi theo thang điểm 10), xét theo chỉ tiêu từ cao xuống thấp.
 

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 từ ngày 4/5 đến ngày 30/5
 

Hồ sơ xét tuyển
 

Đáp ứng đủ điều kiện, thí sinh chuẩn bị hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

- Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường (nhận tại Phòng Đào tạo).
- Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp đại học.
- Bản photo có công chứng Bảng điểm toàn khóa đại học.
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
 

Bài viết trên đây đã cung cấp đầy đủ thông tin về hình thức tuyển sinh văn bằng 2 tại UEF năm 2022. Trường sẽ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 4/5/2022 đến ngày 30/5/2022. Thí sinh có mong muốn theo học hãy tranh thủ chuẩn bị và nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Đào tạo UEF. 


Quy Nguyễn

TIN LIÊN QUAN