Tin tuyển sinh

Đến Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2015 cùng UEF

17/01/2015
Năm nay, Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2015 do Báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT TP.HCM phối hợp tổ chức sẽ tiếp tục diễn ra tại khuôn viên trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM vào ngày 18/01/2014. Hơn 150 gian hàng với đa dạng thông tin tuyển sinh, giới thiệu ngành nghề bổ ích sẽ có mặt để phục vụ các bạn học sinh đặc biệt là các thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 thuộc khu vực Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận. 
 
Gian hàng tư vấn tuyển sinh của UEF thu hút nhiều thí sinh quan tâm
Điều quan trọng là đến với ngày hội, các bạn thí sinh cùng phụ huynh sẽ có dịp gặp gỡ, trao đổi trực tiếp cùng đội ngũ tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp nhiều kinh nghiệm của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh - UEF. Những thắc mắc, trăn trở  liên quan đến chính sách, chủ trương, quy định của Bộ GD&ĐT về kỳ thi THPT quốc gia cũng như việc chọn ngành, chọn trường sẽ được các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của UEF giải đáp và định hướng. Hơn hết, thí sinh sẽ có cơ hội được trực tiếp tìm hiểu các phương thức tuyển sinh đại học, cao đẳng của UEF trong năm 2015.
 
Hòa mình cùng Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2015 cùng UEF
Là một trong những đơn vị đồng hành cùng Ngày hội tư vấn Tuyển sinh nhiều năm qua,UEF đã được thí sinh, phụ huynh biết đến với vị thế là trường đại học có thế mạnh đào tạo nhóm ngành kinh tế tài chính hiện nay. Với chương trình đào tạo tiên tiến, môi trường học tập chuẩn quốc tế, chất lượng đào tạo được các doanh nghiệp đánh giá cao, cơ hội thực tập và việc làm của sinh viên được đảm bảo hứa hẹn sẽ mang đến cho thí sinh và phụ huynh những khám phá thực tế khi đến với gian hàng của UEF.  
Đến với ngày hội, các bạn thí sinh còn được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với các anh chị sinh viên các ngành, các khóa đang học tập tại UEF. Hiện các anh chị là những  thành viên của các câu lạc bộ, chủ nhiệm các chương trình thanh niên nổi bật tại UEF. Cơ hội khám phá môi trường học tập tại UEF sẽ được giới thiệu trực tiếp đến các bạn thông qua những anh chị sinh viên trẻ trung, nhiệt huyết và năng động. 

Sơ đồ vị trí gian hàng của UEF
Cùng với gần 80 trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và các trung tâm đào tạo có mặt tại ngày hội, UEF gồm ba gian hàng tư vấn được bố trí ấn tương, trang trí đẹp mắt với các tiết mục vui chơi, hoạt náo sôi động cũng như nhiều phần quà tặng ý nghĩa đang chờ đón các bạn thí sinh. Hãy hòa mình vào Ngày hội tư vấn tuyển sinh cùng UEF để nhận được những thông tin tuyển sinh chính xác và thiết thực nhất! 
Trung tâm TV -TS-TT - Ảnh: Dự Tây
TIN LIÊN QUAN