Tin tức sự kiện

Kết quả Euréka 2020: Sinh viên UEF đạt 3 giải Khuyến khích và giải Clip giới thiệu ấn tượng

30/11/2020
Vòng Chung kết Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 22 năm 2020 đã diễn ra vào ngày 27/11 vừa qua với sự tranh tài của các tác giả, nhóm tác giả của 175 đề tài, đến từ 91 trường đại học, cao đẳng, học viện trên toàn quốc.
Có mặt tại chặng thi “về đích” này, sinh viên UEF đã mang đến 3 đề tài mang tính xu hướng trong thời đại 4.0 và phong trào người trẻ khởi nghiệp ngày một “nở rộ” bao gồm: “Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ blockchain xây dựng nền tảng giáo dục và việc làm Jobchain" của bạn Lê Duy Khánh - Sinh viên năm III, khoa Công nghệ Thông tin; “Xây dựng chiến lược Marketing - Mix cho các sản phẩm bảo vệ môi trường - Ứng dụng với dự án khởi nghiệp Sản phẩm tự hủy từ tinh bột khoai tây” của nhóm tác giả Đặng Nguyễn Xuân Trọng, Nông Văn Phước, Trần Nguyễn Ánh Duyên và Vũ Thị Thùy Dung - khoa Kinh tế; “Thế hệ Z và xu hướng cá nhân hoá, nghiên cứu qua hành vi sử dụng ứng dụng TikTok” của nhóm thí sinh Đặng Ngọc Minh Thư và Phan Thảo My - khoa Quan hệ Công chúng và truyền thông.
Đây cũng là những cái tên được vinh danh tại Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Bộ với 3 giải Ba chung cuộc.
 

Lễ tổng kết và trao giải Euréka 2020 được tổ chức vào chiều 28/11 vừa qua
 
Thi tài tại vòng Chung kết Euréka 2020, các đề tài tham gia đã tiếp cận ở nhiều góc độ nghiên cứu mới, trong đó có đề tài mang tính thời sự, xu hướng được Hồi đồng đánh giá cao. Kết quả, 3 đề tài của UEF đều được giải Khuyến khích. Đặc biệt đề tài “Thế hệ Z và xu hướng cá nhân hoá, nghiên cứu qua hành vi sử dụng ứng dụng TikTok” còn nhận thêm giải Clip giới thiệu ấn tượng.
 

UEF nhận 3 giải khuyến khích

 

EUreka
Cùng giải clip giới thiệu ấn tượng
 
 


 
 
Sinh viên UEF đã cố gắng, nỗ lực để mang về những “trái ngọt” cho phong trào nghiên cứu khoa học của trường
 
Một lần nữa, Nhà UEF xin chúc mừng các bạn sinh viên và thầy cô hướng dẫn đã bổ sung thêm những dấu ấn mới vào “bảng vàng” thành tích của Nhà trường. Những thành quả hôm nay sẽ tiếp thêm động lực để các bạn phấn đấu hơn nữa trên chặng đường học tập, nghiên cứu, góp phần lan tỏa mạnh mẽ tinh thần say mê sáng tạo, học hỏi đến cộng đồng sinh viên UEF.
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN