Thực tập -Kiến tập - Việc làm

Ngày hội tuyển dụng nhân tài – Dai-ichi Life Việt Nam

18/11/2014

Lời đầu tiên, Công ty Gia Hòa Vạn Hưng gửi chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến Ban Giám hiệu cùng Quý Thầy Cô Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF).

Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng năm 2014, hiện chúng tôi đang mở rộng hoạt động kinh doanh trên địa bàn HCM. Vì mục tiêu này, vào ngày Thứ Bảy, 12/04/2014, tại KS Tân Sơn Nhất (200 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình), DAI-I-CHI LIFE VIỆT NAM sẽ tổ chức “Ngày hội Tuyển dụng Nhân tài” trên quy mô lớn với sự tham gia của toàn bộ văn phòng Tổng đại lý tại TP.HCM.

Ứng viên trúng tuyển sẽ được tham gia các chương trình đào tạo về nghiệp vụ, kỹ năng, sản phẩm, mục tiêu và định hướng nghề nghiệp theo hệ thống đào tạo của công ty DAI-I-CHI, đồng thời sẽ được hỗ trợ để tiếp nhận, hòa nhập và phát triển công việc thuận lợi nhất.

Bằng thư này, chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ Nhà Trường thông qua việc thông tin đến bạn Sinh viên (đã tốt nghiệp) về ngày tuyển dụng sắp tới.

Mọi thông tin, ứng viên vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số: 091 778 6664 (Ms. Thi) hoặc email giahoavanhung@gmail.com để tìm hiểu thêm chi tiết.
Một lần nữa chúng tôi xin chúc Quý Trường luôn phát triển và chúc mối quan hệ hợp tác hai bên ngày càng bền vững.
Trân trọng,

CÔNG TY GIA HÒA VẠN HƯNG