Hoạt động sinh viên

Vận động viên Nhà UEF tranh tài tại giải Vô địch Thể hình Nam - Nữ Physique TP.HCM mở rộng 2018

18/05/2018
Không chỉ sở hữu năng lực học tập, tinh thần hội nhập vượt trội, sinh viên trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) còn tự tin khẳng định bản thân qua các hoạt động, phong trào, đáng chú ý là hoạt động thể dục thể thao trong những năm qua.
Ngày 20/5 tới đây, các vận động viên “Nhà” UEF sẽ tranh tài tại giải Vô địch Thể hình Nam - Nữ Physique TP.HCM mở rộng 2018, nối dài hành trình chinh phục những sân chơi mới.

Giải thể hình
Giải thể hình 2
Nhớ đến cổ vũ và theo dõi cuộc so tài ấn tượng của các vận động viên thể hình nhà UEF nhé các bạn!

Đây là giải đấu do Liên đoàn Cử tạ - Thể hình TP.HCM tổ chức lần đầu tiên, dành cho các bạn vận động viên, sinh viên các trường trên địa bàn Thành phố tham gia. Không chỉ góp phần đa dạng hóa sân chơi thể thao cho các bạn trẻ, giải đấu còn là dịp để tuyển chọn các hạt giống tiềm năng, góp mặt thi đấu trong giải quốc gia và quốc tế thời gian sắp tới.

Giải thể hình 4
Giải thể hình 5
Không chỉ sinh viên, các giảng viên UEF cũng gặt hái nhiều thành tích thể thao ấn tượng

Các bạn sinh viên UEF hãy cùng đón xem và cổ vũ thật “nhiệt”, tiếp thêm tinh thần cho các vận động viên nhé!
Thời gian: 8:00, ngày 20/5/2018
Địa điểm: Nhà Thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, 219 Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, Tp. HCM

An Du