Hoạt động sinh viên

Hiến máu tình nguyện 2018: Thể hiện tinh thần vì cộng đồng cùng tuổi trẻ UEF

06/06/2018
Nhằm chung tay góp sức vì cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái “một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ tổ chức buổi “Hiến máu tình nguyện - Giọt máu nghĩa tình” vào ngày 15/6 tới.

Sinh viên UEF tích cực tham gia phòng trào “Hiến máu nhân đạo” trong các năm qua

Ngày hội hiến máu là hoạt động thường niên của UEF. Hàng năm, hoạt động này luôn thu hút đông đảo sự tham gia của toàn thể cán bộ, nhân viên và sinh viên UEF. Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện trái tim nhân ái với cộng đồng của đại gia đình UEF.

Các thầy, cô UEF cũng chung tay cho đi giọt máu ý nghĩa

Những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng từ lâu rất được sinh viên UEF quan tâm và thực hiện. Cũng trong mùa hè năm 2018 này, bên cạnh “Hiến máu tình nguyện” UEF còn triển khai dự án "Link to Future – Hướng nghiệp cho trẻ em làng SOS", chiến dịch Mùa hè xanh và nhiều chương trình thiện nguyện khác của các câu lạc bộ sinh viên.
Hãy cùng UEF chung tay san sẻ, gửi trọn yêu thương đến những mảnh đời kém may mắn bằng hành động cho đi giọt máu nghĩa tình.
Chi tiết thông tin ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018:
Địa điểm: Tầng 15 UEF
Thời gian diễn ra hoạt động: 6:30 – 10:30 Ngày 15/6/2018
Thời hạn đăng ký: Từ nay đến 22g00 13/06/2018 (Thứ Tư)

Sinh viên có thể đăng ký online tại đây

Một số vấn đề lưu ý khi tham gia hiến máu :
- Các bạn tham gia hiến máu đến đúng giờ để làm thủ tục theo hướng dẫn của Ban Tổ chức.
- Trước khi hiến máu nên uống trà đường do Ban Tổ chức cung cấp.
- Nên ăn nhẹ trước khi hiến máu 1 đến 2 giờ, trước ngày hiến máu 01 ngày không được làm việc quá sức, thức khuya, không uống rượu, bia,… nhằm đảm bảo chất lượng máu tốt nhất

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Công tác sinh viên - Quan hệ doanh nghiệp (Tầng 4)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh
Điện thoại: (028) 5422 6666 (108) hoặc 0973377699 (Thầy Huỳnh Sinh) hoặc 0909550983 (Thầy Huy Thanh).

TT.TVTS-TT