Cơ hội tỏa sáng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018

25/05/2018

Hoa hậu Việt Nam là một trong những cuộc thi tôn vinh nhan sắc và trí tuệ tầm cỡ quốc gia, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1988. Với lịch sử 30 năm, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 nhận được quan tâm và theo dõi của công chúng. Đặc biệt tại các trường đại học - cái nôi của nhiều nhân tố tiềm năng cho vương miện hoa hậu năm nay.
Hiện cuộc thi đang bước vào giai đoạn tuyển sinh trên cả nước. Với mong muốn có được nguồn thí sinh chất lượng, đóng góp vào thành công của cuộc thi, Nhà trường thông tin đến các bạn nữ sinh hội đủ tố chất, tự tin tham gia cuộc thi sắc đẹp uy tín này.

Hoa hậu việt Nam
Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là cơ hội để nhan sắc và trí tuệ của nữ sinh UEF vươn xa hơn

Không chỉ là cơ hội giao lưu, học hỏi, tự tin thể hiện bản thân, cuộc thi tầm cỡ này còn tạo điều kiện để nữ sinh UEF nâng cao nhận thức về “đức - trí - thể - mỹ” trong xã hội hiện đại, góp phần lan tỏa nét đẹp toàn diện của sinh viên trường ở một tầm cao mới.
Được biết, người chiến thắng cuộc thi nhan sắc danh giá này sẽ có cơ hội đại diện nước nhà tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới là Miss World - Hoa hậu Thế giới.

Trước đó, nữ sinh UEF cũng đã đăng quang nhiều cuộc thi sắc đẹp như Ray Model Contest, Người đẹp Tp.HCM qua ảnh

ngọc trúc UEF

Phần trình diễn tài năng ấn tượng của nữ sinh viên UEF - Trần Thị Ngọc Trúc tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018

Vòng Sơ Khảo Phía Nam sẽ diễn ra ngày 3/6/2018, tại TP. Hồ Chí Minh, vòng Chung Khảo Phía Nam từ ngày 7 đến ngày 16/6/2018, tại Quy Nhơn, Bình Định. Vòng chung kết cuộc thi chia làm hai giai đoạn. Giai đoạn 1 từ 23/8 đến 16/9 tại Đà Nẵng, giai đoạn 2 từ 17/9 đến 22/9 tại TP.HCM. Đêm chung kết diễn ra lúc 20h ngày 22/9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Việt Nam.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ DỰ THI
Đối tượng tham gia cuộc thi

Nữ công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 27 (tính theo năm sinh ghi trong giấy khai sinh).
Điều kiện dự thi
- Nữ công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 27 có đủ các điều kiện sau, có quyền đăng ký tham dự cuộc thi:
- Có đạo đức tốt; Có vẻ đẹp tự nhiên;
- Không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự;
- Chưa lập gia đình (được hiểu là: Chưa tổ chức đám cưới, chưa đăng ký kết hôn lần nào và chưa sống chung với ai như vợ chồng); Chưa sinh con;
- Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên (tính đến thời điểm Vòng Chung kết chính thức bắt đầu);
- Chiều cao 1m65 trở lên, chưa từng qua giải phẫu thẩm mỹ, chưa từng qua chuyển đổi giới tính.
Thí sinh đã đạt danh hiệu Hoa Hậu, Á Hậu, Hoa Khôi, Á Khôi, Người Đẹp (Nhất, Nhì, Ba) tại các cuộc thi sắc đẹp cấp tỉnh, thành, ngành diễn ra trong năm 2017 hoặc 2018 không phải dự thi sơ tuyển và được đặc cách vào vòng thi Chung khảo khu vực phía Bắc hoặc phía Nam, nếu như thí sinh đó phù hợp các quy định ở điều kiện dự thi và hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định tại Thể lệ này.
Địa điểm đăng ký dự thi
Tại TP.HCM, thí sinh nộp đơn đăng ký dự thi (theo mẫu chung của Ban tổ chức) trực tiếp hoặc qua đường bưu điện tại: Tiểu ban thí sinh cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 tại Ban đại diện báo Tiền Phong tại Tp Hồ Chí Minh – Số 384 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q3, Tp Hồ Chí Minh.
Hồ sơ đăng ký dự thi gồm:
a. Đơn đăng ký dự thi (theo mẫu của BTC). Thí sinh TẢI TẠI ĐÂY
b. Sơ yếu lý lịch (được chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi thí sinh đang học tập và công tác xác nhận trước ngày nộp đăng ký dự thi không quá 15 ngày)
c. Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy xác nhận tốt nghiệp trung học phổ thông (giấy xác nhận chỉ có giá trị trong 1 tháng kể từ ngày cấp, sau đó phải nộp Bằng tốt nghiệp) – của nhà trường nơi thí sinh đã tốt nghiệp phổ thông trung học (bản sao có công chứng)
d. 03 tấm ảnh mầu cỡ 13×18 cm (chụp chân dung, mặc áo tắm và toàn thân)
e. Các giấy tờ khác theo quy định của thể lệ cuộc thi: Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu (bản sao có công chứng)
f. Chứng nhận danh hiệu Hoa hậu, Á hậu, Hoa khôi, Á khôi tại các cuộc thi sắc đẹp cấp tỉnh, thành, ngành diễn ra trong năm 2017 hoặc 2018 mà thí sinh đã đoạt giải…(bản sao có công chứng.)
Lưu ý: Hồ sơ nếu gửi qua đường bưu điện, phong bì phải dán tem và đề rõ “Hồ sơ đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018”.
TT.TVTS-TT