Giới thiệu

Hợp tác chiến lược dài hạn cùng Cintana Education

21/09/2021
Để hiện thực hóa tầm nhìn trở thành trường đại học quốc tế hàng đầu Việt Nam, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) gia nhập Liên minh Cintana  – một mạng lưới các trường đại học phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu.
 
 
 
Thông qua việc trở thành thành viên của Liên minh Cintana, sinh viên của UEF sẽ được hưởng lợi ích từ nhiều sáng kiến có tầm ảnh hưởng quan trọng. Mục tiêu của những sáng kiến này là giúp bồi dưỡng và phát triển sinh viên UEF trở thành những nhân tài nhận được nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp.
 Liên minh Cintana là một 
mạng lưới các trường đại học phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu - Ảnh: Cintana Education
 
 
Giáo dục quốc tế
 • Với Môn học quốc tế đặc sắc (Global Signature Courses), sinh viên UEF được tham gia vào lớp học toàn cầu cùng những sinh viên đến từ các quốc gia khác trên thế giới. Các bạn sẽ có cơ hội được học tập từ những giảng viên nước ngoài thuộc các trường đại học trong Liên minh Cintana để tiếp cận những góc nhìn rộng lớn hơn mà họ mang đến.
 • Với Chương trình tiếng Anh Cintana, tất cả sinh viên UEF sẽ được trau dồi năng lực ngoại ngữ của mình, giúp các em hoàn thành tốt công việc học tập và sẵn sàng tiếp nhận các cơ hội việc làm trên toàn cầu. 
 • Sinh viên có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống học tập tại nước ngoài thông qua chương trình du học hoặc chương trình trao đổi sinh viên tại châu Á, Mỹ hoặc châu Âu. Các em còn có thể lựa chọn tham gia trại hè (summer program immersion) tại trường Đại học Tiểu bang Arizona ở Mỹ. 
 • Cơ hội góp mặt vào chương trình hợp tác nghiên cứu khoa học với các trường đại học trong Liên minh Cintana Alliance nhằm đem đến những kiến thức nghiên cứu hiện đại nhất cho lớp học.
 
Học tập sáng tạo 
 • Triển khai mô hình học kết hợp, một hình thức kết hợp việc học trực tiếp trên lớp với trải nghiệm học tập được hỗ trợ bởi kỹ thuật số và công nghệ tiên tiến. 
 • Tăng cường trải nghiệm học tập thông qua tích hợp các công nghệ đổi mới vào quá trình học tập của sinh viên, ví dụ như hệ thống quản lý học tập và cổng thông tin sinh viên.
 • Tích hợp giảng dạy các kỹ năng theo nhu cầu thực tế vào quá trình học tập của sinh viên để chuẩn bị cho các cơ hội phát triển nghề nghiệp. 
 • Sinh viên UEF cũng sẽ được tiếp cận với các lựa chọn chương trình quốc tế mang tính đổi mới, ví dụ như các chương trình giảng dạy mới, chương trình liên thông và/hoặc chương trình song bằng hợp tác cùng các trường đại học trong Liên minh Cintana Alliance.
 

Sinh viên UEF có cơ hội lựa chọn chương trình quốc tế mang tính đổi mới​
 
 
Xây dựng nền giáo dục chất lượng 
 • Thành lập Hội đồng cố vấn học thuật quốc tế (IAAB) giúp chia sẻ cho UEF kinh nghiệm từ các lãnh đạo ngành giáo dục nổi tiếng trong và ngoài nước
 • Tập trung mang đến nền giáo dục chất lượng cao dựa trên các hệ thống kiểm định trong và ngoài nước như QS Stars.
 • Nâng cấp cơ sở vật chất và môi trường học tập nhằm đem đến những trải nghiệm quốc tế phong phú hơn.
 • Nâng cao chất lượng dạy/học tại UEF thông qua các chương trình phát triển chuyên môn chất lượng cao và liên tục, cùng hoạt động trao đổi kiến thức với các trường đại học trong Liên minh Cintana. 
 
Giới thiệu về Cintana Education
Cintana Education hỗ trợ các trường đại học trên toàn cầu nâng cao chất lượng học tập, giảng dạy và mở rộng quy mô để mang đến cho ngày càng nhiều học sinh nền giáo dục mà các em cần đến và xứng đáng được hưởng. Chúng tôi có bề dày chuyên môn hàng đầu cùng khả năng tiếp cận các nguồn lực thuộc quyền sở hữu riêng, kết hợp với tiềm lực của Trường Đại học Tiểu bang Arizona (ASU), một trường đại học có thứ hạng hàng đầu và có cùng tầm nhìn với chúng tôi trong việc mở rộng khả năng tiếp cận giáo dục thông qua phát triển và đổi mới. Cùng nhau, chúng tôi đang xây dựng nên Liên minh Cintana, một mạng lưới quốc tế các trường đại học sẽ cùng hợp tác để giải quyết nhu cầu về nền giáo dục đại học chất lượng cao đang ngày một gia tăng trên toàn cầu.
 
TIN LIÊN QUAN