Nhìn lại chặng đường một năm vừa qua nhiều khó khăn và thử thách, thật tự hào khi tập thể nhà trường vẫn xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ năm học. Khóa 2016 đã tốt nghiệp thành công ngoài mong đợi, các khóa tiếp theo ghi nhận tỷ lệ sinh viên giỏi và xuất sắc thật cao. 
Trong không khí hân hoan của cả khán phòng, TS. Nguyễn Thanh Giang, Hiệu trưởng nhà trường, đã cho biết các định hướng phát triển tiếp theo. Tất cả cùng hy vọng vào một năm học mới với sự chuyển biến mạnh mẽ hơn nữa về hoạt động giảng dạy, phong trào sinh viên và giao lưu quốc tế. Sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể thầy và trò UEF đã được ghi nhận với phần thưởng là lá cờ thi đua danh dự từ Thủ tướng Chính phủ. Trước nghi thức khen thưởng trang nghiêm, trong lòng mỗi người đều nhóm lên niềm quyết tâm. Nhà UEF sẽ hướng đến những thành công lớn lao hơn nữa. 


Tại buổi khai giảng, gần 50 suất học bổng tài năng đã được trao tặng cho những gương mặt sinh viên xuất sắc nhất của các khoa. Đây là sự khích lệ mà Nhà trường gửi tặng cho những nỗ lực học tập, rèn luyện không ngừng nghỉ của các bạn.


Không thể không nhắc đến tân sinh viên của năm 2020, các thành viên mới đang hân hoan trải nghiệm những ngày đầu tiên đi học. 63 suất học bổng 100% đã được trao cho các chủ nhân - những tân sinh viên có thành tích xét tuyển đầu vào cao nhất năm 2020. 

Chu Thị Vân Anh là cô bạn thủ khoa đạt 27,75/30 theo phương thức xét điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT đậu vào ngành Công nghệ truyền thông tại UEF và nhận học bổng tuyển sinh 100% học phí. Với ước mơ trở thành một nhà làm phim khi lớn lên, giảng đường UEF sẽ là môi trường tôi luyện, vun đắp những kiến thức, kỹ năng, thái độ cần thiết để giấc mơ của bạn sớm trở thành hiện thực. Năm học đầu tiên này sẽ là sự khởi đầu cho hành trình ấy. 


 

Trần Mai Hải Đăng xét tuyển học bạ vào UEF bằng tổ hợp 3 môn với điểm số 29,2/30 chia sẻ quyết tâm học tốt các môn, không chỉ các môn chuyên ngành mà còn các môn khác chuyên ngành để bổ trợ kiến thức, kỹ năng cho nghề nghiệp sau này. Bạn mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ được làm việc về lĩnh vực xuất nhập khẩu.


 

Với điểm số 48,2/50 theo tổng điểm 5 học kỳ, Lê Thị Huỳnh Gấm là thí sinh có điểm số cao nhất theo phương thức này. Khởi động năm học mới, cô bạn đang tích cực trau dồi tiếng Anh để có cơ hội tham gia các chương trình trao đổi, giao lưu quốc tế của trường trong thời gian tới.Tin: Phương Trần
Ảnh: Media Team 
Design: Phúc ORAGE
 
thich share