tour kiến tập khách sạn

Từ những chuyến đi học tập thực tế, các bạn sinh viên có thêm nhiều góc nhìn mới mẻ, nhiều trải nghiệm đáng nhớ và chủ động trang bị cho mình những kỹ năng thiết yếu của nghề nghiệp tương lai.

Trong 4 ngày vừa qua (từ 2 – 5/7/2020), sinh viên các khóa khoa Quản trị du lịch - Khách sạn UEF đã có chuyến đi kiến tập đáng nhớ tại các điểm đến: Phú Quốc, Ninh Chữ - Nha Trang và Tiền Giang - Cần Thơ. Trước đó, sinh viên năm 3, 4 cũng có chuyến kiến tập khách sạn tại Mũi Né – Phan Thiết vào ngày 14 – 14/6 và 20 – 21/6.

tour kiến tập uef

e-Magazine tour kiến tập du lịch - khách sạn

Trong chuyến trải nghiệm, học tập này, các bạn sinh viên đã có cơ hội áp dụng những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ đã học vào hoạt động thực tế thông qua các hoạt động tổ chức vận chuyển, lưu trú, ăn uống và tham quan, giao lưu doanh nghiệp tại các địa điểm du lịch, nhà hàng, khách sạn,…

e-Magazine tour kiến tập du lịch - khách sạn

Không chỉ được trau dồi về kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, qua chuyến đi, các bạn còn được phát triển các kỹ năng mềm để hoàn thiện bản thân hơn như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết tình huống, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý cảm xúc, kỹ năng quản trò,… đồng thời nâng cao hơn về tinh thần đoàn kết tập thể, sự yêu thương, quan tâm và sẻ chia đến các thành viên trong đoàn.

e-Magazine tour kiến tập du lịch - khách sạn

Đào tạo gắn kết thực tiễn là một trong những phương châm được UEF đặc biệt chú trọng. Việc gắn đào tạo trên giảng đường với các chương trình thực tập, thực tế giúp sinh viên tiếp cận, làm quen với nghề và môi trường làm việc sau này. Có thể thấy rõ hoạt động thực tế có rất nhiều ý nghĩa với việc học tập và rèn luyện của sinh viên, nhất là sinh viên các ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn.
Học không chỉ ở trên giảng đường mà còn ở những điều mình trải nghiệm, nghe thấy và nhìn thấy. Đây chính là một chuyến đi thực tế vô cùng ý nghĩa đối với mọi người và cũng là hành trang vững chắc, những kiến thức vô cùng bổ ích của những sinh viên dưới mái nhà chung UEF nói chung và khoa Quản trị du lịch - Khách sạn nói riêng.

Tin: Bằng_VK
Ảnh: Khoa Quản trị du lịch – Khách sạn UEF