Tin UEF

Bán kết UEF Shines: Chụp hình cặp đôi – Phần thi “Sweet Couple”

04/12/2011

[[Văn hóa nghệ thuật]
Vòng bán kết của cuộc thi Tỏa sáng UEF – UEF Shines đang bước vào thời gian hồi hộp và hấp dẫn nhất. Nằm trong vòng thi Bán kết, sáng ngày 4/12 tại cơ sở Pasteur, phần thi Sweet couple nhằm thể hiện gu thẩm mĩ, phong cách thí sinh và khả năng làm việc hợp tác cũng như trình diễn kĩ thuật tạo dáng trước ống kính của các thí sinh đã hoàn tất với sự ủng hộ của khá đông các bạn sinh viên đến xem và ủng hộ.

Trong phần thi này, các cặp đôi (couple) phải sử dụng trang phục và phụ kiện được lựa chọn ở phần thi chọn mua trang phục trước đó để tạo dáng trước ống kính thật ăn ý, có được những shot ảnh đẹp nhất với background thiên nhiên là khuôn viên cơ sở Pasteur. Mỗi couple sẽ phải ngắm nghía và chọn trước các khung cảnh phù hợp với trang phục, cá tính và phong cách của mình. Khó khăn đặt ra cho các bạn là phải thể hiện được dấu ấn chính mình qua những shot ảnh vì đa số đều chọn background trùng nhau. Bên cạnh đó, áp lực về thời gian khi mỗi cặp thí sinh chỉ có 10 phút và giới hạn 10 shot hình được bấm cũng làm không ít bạn phải vất vả đắn đo về cách tạo dáng và góc nhìn ăn ảnh nhất của mình. Đa số các bạn đều tập tạo dáng thử trước ống kính nghiệp dư của bạn bè để chọn ra những tư thế phù hợp ưng ý.
Có mặt từ sớm, PV đã thấy các bạn thí sinh đang tất bật make-up cũng như chỉnh sửa trang phục trong lúc chờ ê-kíp từ Xính studio đến. Điều khiến PV cảm thấy thú vị là không chỉ hai bạn cùng cặp đôi quan tâm lẫn nhau mà các thí sinh từ những cặp đôi khác luôn sẵn sàng hỗ trợ “đối thủ” tút tát nhan sắc. Đây là điều đáng trân trọng và không dễ bắt gặp tại các cuộc thi. Ngoài ra, lực lượng fan hùng hậu theo cùng cổ vũ và chăm sóc, góp ý cho từng shot hình chụp thử của một cặp đôi khóa 5 cũng làm PV ấn tượng không kém.

Cặp đôi số 1: Tấn Đệ (khóa 3) – Phương Uyên (khóa 5)

Cặp đôi số 2: Gia Bảo (khóa 5) – Kim My (khóa 5)

Cặp đôi số 3: Duy Phong (khóa 3) – Vân Anh (khóa 3)

Cặp đôi số 4: Việt Tiến (khóa 3) – Bảo Trân (khóa 4)